Hồ Ngọc Hà giản dị cùng FC trao quà Trung thu cho trẻ em ngoại thành Hà Nội

Hồ Ngọc Hà giản dị cùng FC trao quà Trung thu cho trẻ em ngoại thành Hà Nội
HHT - Vui Trung thu cùng trẻ em ngoại thành là hoạt động từ thiện xã hội được tổ chức thường niên vào mỗi dịp Trung thu của Hồ Ngọc Hà và fan club ở nhiều vùng miền khác nhau.

Vui Trung thu cùng trẻ em ngoại thành được Hồ Ngọc Hà khởi xướng từ năm 2010, đây là lần thứ 8 chương trình được tổ chức. Chương trình đã trao hơn 750 suất học bỗng và 8.000 phần quà tại nhiều quận, huyện vùng xa của TP.HCM như Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Cần Giờ, Quận 8 và một số địa phương như Cần Thơ, Hậu Giang, Hà Nội, Long An, Đồng Nai.

Hồ Ngọc Hà giản dị cùng FC trao quà Trung thu cho trẻ em ngoại thành Hà Nội ảnh 1
Hồ Ngọc Hà giản dị cùng FC trao quà Trung thu cho trẻ em ngoại thành Hà Nội ảnh 2

Mùa Trung thu năm nay, Hồ Ngọc Hà và fan club của mình đã về Huyện ngoại thành Đông Anh - Hà Nội để vui trung thu cùng các trẻ em tại đây. Hồ Ngọc Hà và những người bạn đã dành tặng 320 phần quà và học bổng cho các trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ngoài tiền mặt, các bé còn nhận được quà là bánh trung thu, lồng đèn, tập, sách, ba lô và viết.

Hồ Ngọc Hà giản dị cùng FC trao quà Trung thu cho trẻ em ngoại thành Hà Nội ảnh 3
Hồ Ngọc Hà giản dị cùng FC trao quà Trung thu cho trẻ em ngoại thành Hà Nội ảnh 4

Tại đây, chương trình vui trung thu cùng các bé đã diễn ra ấm cúng, đơn giản nhưng không kém phần vui vẻ. Hồ Ngọc Hà được các trẻ em chào đón nồng nhiệt và hô vang tên khi vừa bước vào cổng Ủy ban nhân dân huyện.

Hồ Ngọc Hà giản dị cùng FC trao quà Trung thu cho trẻ em ngoại thành Hà Nội ảnh 5

Việc tham gia, tổ chức các đợt trao qua từ thiện luôn nằm trong kế hoạch của Hồ Ngọc Hà hằng năm nhằm giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như kêu gọi fan hâm mộ cùng chung tay làm những việc ý nghĩa.

NHƯ LÊ - Ảnh: Dũng L'amant - Cường Beoo

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.