Hồ Ngọc Hà là gương mặt kế tiếp được bật mí trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong

Hồ Ngọc Hà là gương mặt kế tiếp được bật mí trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong
HHT - Sau Minh Tú, Hồ Ngọc Hà là cái tên tiếp theo được NTK Chung Thanh Phong bật mí trong show diễn thời trang cá nhân của anh.

Nếu như Minh Tú thường xuyên là "nàng thơ" đồng hành cùng Chung Thanh Phong trong mỗi show diễn, thì mới đây, Hồ Ngọc Hà chính là cái tên tiếp theo được NTK này hé lộ sẽ xuất hiện trong show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2018 She's A Goddess của anh. Tuy nhiên, vai trò cụ thể của cô vẫn chưa được Chung Thanh Phong tiết lộ. 

Hồ Ngọc Hà là gương mặt kế tiếp được bật mí trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong ảnh 1

Trước đó, Hồ Ngọc Hà là một trong những nhân vật được Chung Thanh Phong gửi gắm niềm tin để xuất hiện trong các shoot hình của những bộ sưu tập thời trang. Chung Thanh Phong cũng là người được nữ ca sĩ tin tưởng, chọn làm người cộng tác trong các sự kiện. Mỗi bộ trang phục của Chung Thanh Phong thường được thiết kế riêng cho từng đối tượng, giúp tôn dáng và làm bật lên được những ưu điểm hình thể của người mặc. 

Hồ Ngọc Hà là gương mặt kế tiếp được bật mí trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong ảnh 2

Về phần Chung Thanh Phong, anh nhận định thần thái, vóc dáng của Hồ Ngọc Hà phù hợp với bộ sưu tập She's A Goddess. Từng cộng tác nhiều lần với nữ ca sĩ, Chung Thanh Phong dành lời khen cho tinh thần làm việc trách nhiệm và chuyên nghiệp của cô. Từ khâu chuẩn bị trang phục cho đến tạo kiểu tóc, trang điểm đều được Hồ Ngọc Hà chăm chút cẩn thận trước khi xuất hiện.

Hồ Ngọc Hà là gương mặt kế tiếp được bật mí trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong ảnh 3

Bộ sưu tập She's A Goddess được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu của các nữ thần - những người khoác trên mình sự lộng lẫy kiêu sa nhưng vẫn đủ thần thái toát lên vẻ uy quyền, bản lĩnh. Thông điệp năm nay của nhà thiết kế 8x thể hiện sự trân trọng, ngưỡng mộ vẻ đẹp của phái nữ từ ánh nhìn của những người xung quanh. 

Hồ Ngọc Hà là gương mặt kế tiếp được bật mí trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong ảnh 4

Nếu ở những bộ sưu tập trước, anh tập trung vào việc thể hiện nữ quyền của người phụ nữ thì năm nay, thông điệp chính mà Chung Thanh Phong mong muốn truyền tải đến các tín đồ thời trang là: "Hãy tôn vinh người bạn yêu như một nữ thần”.

Hồ Ngọc Hà là gương mặt kế tiếp được bật mí trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong ảnh 5

Show diễn giới thiệu bộ sưu tập She's A Goddess sẽ chính thức diễn ra vào ngày 13/12.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm