Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn không ngại lội xuống hồ thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho album mới

HHT - Album "Love Songs Collection 4" của Hồ Ngọc Hà sau nhiều ngày chờ đợi đã chính thức phát hành rộng rãi trên thị trường âm nhạc.
Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn không ngại lội xuống hồ thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho album mới ảnh 1

Album được thiết kế vỏ ngoài mới lạ, đẹp mắt không thua kém bất kỳ sản phẩm âm nhạc quốc tế nào. Tất cả hình ảnh đều được chụp tại Đà Lạt thơ mộng qua ống kính của nhiếp ảnh gia Tang Tang, trang phục bay bổng của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí.

Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn không ngại lội xuống hồ thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho album mới ảnh 2
Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn không ngại lội xuống hồ thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho album mới ảnh 3

Khác với những album trước, lần đầu tiên Love Songs Collection đều là những sáng tác mới với 10 ca khúc đến từ 10 nhạc sĩ. Tất cả đều được Hồ Ngọc Hà thu live đồng bộ cùng ban nhạc.

Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn không ngại lội xuống hồ thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho album mới ảnh 4
Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn không ngại lội xuống hồ thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho album mới ảnh 5
Thực hiện album đã khó, làm album thu live đồng bộ còn phức tạp hơn, đòi hỏi kỹ năng và chuyên môn cao trong âm nhạc của ca sĩ, và sự đầu tư kinh phí lớn về kỹ thuật và chất lượng âm thanh, chính vì vậy ít ca sĩ nào ở Việt Nam “mạnh tay” thực hiện hình thức đặc biệt này.
Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn không ngại lội xuống hồ thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho album mới ảnh 6
 Love Songs 2020 là dự án được và Hồ Ngọc Hà ekip T Production đầu tư và thực hiện kỳ công nhất trong tất cả các dự án trước đó của Love Songs, với nhiều chuỗi hoạt động trong chiến dịch quảng bá. Love Songs 2020 như một sản phẩm tiên phong, là mô hình mẫu cho xu hướng truyền thông và quảng bá sản phẩm âm nhạc.
Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn không ngại lội xuống hồ thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho album mới ảnh 7
 Nhiều năm qua, Love Songs vẫn luôn là thương hiệu âm nhạc mang đậm dấu ấn của Hồ Ngọc Hà, là những bản tình ca được hòa âm phối khí đỉnh cao, mix nhạc tinh tế, mang đến những cung bậc cảm xúc sâu lắng nhất, chạm đến trái tim khán giả.
Hồ Ngọc Hà mang bầu vẫn không ngại lội xuống hồ thực hiện bộ ảnh đẹp mê hồn cho album mới ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm