Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho Subeo, tự tay chuẩn bị đồ ăn đến trang trí bữa tiệc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gia đình Hồ Ngọc Hà đã có một ngày quây quần, nhân vật chính của bữa tiệc - Subeo cũng vô cùng thích thú khi đón tuổi mới.

Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình, mừng con trai Subeo đón tuổi mới. Do ảnh hưởng của dịch còn phức tạp nên ca sĩ quyết định tự tổ chức buổi tiệc tại nhà và mời các thành viên trong gia đình đến tham dự.

"Chúc mừng sinh nhật con trai yêu của Mẹ. Giờ này 11 năm trước mẹ thật sự hồi hộp chờ đợi chào đón con với mọi bỡ ngỡ của lần đầu tiên làm mẹ. Thành thanh niên rồi đó, mong con thêm mạnh mẽ, và luôn giữ trái tim ấm áp với mọi người như thế nhé.

Cứ nghĩ dịch thì thôi không bày vẽ gì nhiều, mà sợ con vô tình nghĩ mẹ bận 2 em không tổ chức như mọi năm nên mẹ lại làm tới, chơi lớn cùng lên ý tưởng và trang trí “nhè nhẹ” làm con bất ngờ ngay tại nhà", cô viết.

Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho Subeo, tự tay chuẩn bị đồ ăn đến trang trí bữa tiệc ảnh 1

Subeo đón tuổi mới ở nhà Hà Hồ - Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho Subeo, tự tay chuẩn bị đồ ăn đến trang trí bữa tiệc ảnh 2

Với Hồ Ngọc Hà con trai lúc nào cũng là "em bé".

Được biết các thành viên trong gia đình đã dành cả buổi chiều để làm nhiều vật dụng trang trí và chuẩn bị quà cho Subeo. Giọng ca Love songs chiêu đãi Subeo với các món Âu như mỳ Ý, pizza... đúng với sở thích của con trai. Nhìn hình ảnh "nữ hoàng giải trí" đăng tải có thể thấy cậu bé rất thích thú với buổi tiệc sinh nhật và đã có một ngày hạnh phúc bên gia đình.

Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho Subeo, tự tay chuẩn bị đồ ăn đến trang trí bữa tiệc ảnh 3

Cậu bé bất ngờ và bẽn lẽn khi thấy không gian buổi tiệc.

Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho Subeo, tự tay chuẩn bị đồ ăn đến trang trí bữa tiệc ảnh 4

Subeo quây quần bên gia đình.

Đây cũng là dịp để netizen "soi" không gian sống của gia đình ca sĩ. Theo đó, khuôn viên ngôi nhà của Hồ Ngọc Hà khá thoáng đãng, trồng nhiều cây xanh để hòa hợp với thiên nhiên. Trong nhà còn có một bể bơi riêng, đây là nơi cả gia đình thư giãn và cho hai bé nhỏ Leon - Lisa vui chơi hàng tuần.

Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho Subeo, tự tay chuẩn bị đồ ăn đến trang trí bữa tiệc ảnh 5

Kim Lý cùng Subeo chơi với bé Leon.

Hồ Ngọc Hà tổ chức sinh nhật cho Subeo, tự tay chuẩn bị đồ ăn đến trang trí bữa tiệc ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm