Subeo đón tuổi mới bên Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Hòa Minzy "cười ngất" khi con trai chán học

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các nhóc tì nhà sao Việt luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả, độ đáng yêu của các thành viên nhí khiến hội phụ huynh cũng không nhịn được cười. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh chúc mừng sinh nhật con trai lên Instagram cá nhân. "Giờ này 11 năm trước lòng xốn xang chuẩn bị đón Subeo ra đời. Giờ đã thành một cậu bé tình cảm, đáng yêu vô cùng", người đẹp viết.

Subeo đón tuổi mới bên Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Hòa Minzy "cười ngất" khi con trai chán học ảnh 1

Hồ Ngọc Hà bồi hồi nhớ lại 11 năm trước khi sinh con trai.

Dù bố mẹ đã có hạnh phúc riêng nhưng Subeo được cả hai gia đình hết mực yêu mến và dành cho cậu bé tất cả những điều tốt đẹp nhất. Tối hôm đó, Hồ Ngọc Hà đã sử dụng Instagram của các con để khoe khoảnh khắc Subeo xem bóng đá với Kim Lý. "Ông ấy ngồi coi đội Thụy Điển đá mà làm cả nhà căng thẳng theo", ca sĩ viết.

Subeo đón tuổi mới bên Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Hòa Minzy "cười ngất" khi con trai chán học ảnh 2

Tối 19/6, Hòa Minzy cũng tranh thủ cùng con trai livestream trò chuyện với khán giả. Tại đây độ đáng yêu và thông minh của bé Bo một lần nữa khiến netizen phải trầm trồ. Con trai giọng ca Nàng Tiên Cá có thể kể tên các loại hoa, đọc chữ số khi bị lật ngược và các hình ảnh mẹ chỉ bằng tiếng Anh.

Subeo đón tuổi mới bên Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Hòa Minzy "cười ngất" khi con trai chán học ảnh 3

Bé Bo nhà Hòa Minzy gia nhập hội "nhóc tì quyền lực" của V-Biz.

Tuy nhiên, sau một lúc "trả bài" hăng say thì bé Bo có vẻ xao nhãng, tuyên bố "chán học" và bỏ ra khỏi khung hình livestream khiến Hòa Minzy cười bò. Nữ ca sĩ chia sẻ đây là lần đầu tiên cô nghe con trai nói "chán học", bởi thường ngày Bo rất chăm chỉ và thường xuyên đòi "học bài".

Subeo đón tuổi mới bên Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Hòa Minzy "cười ngất" khi con trai chán học ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm