Hồ Quang Hiếu bất ngờ thay đổi sang hình ảnh "thanh xuân" trong MV hoài cổ

Hồ Quang Hiếu bất ngờ thay đổi sang hình ảnh "thanh xuân" trong MV hoài cổ
HHT - Những hình ảnh mới của Hồ Quang Hiếu trong sản phẩm đầu tiên trong năm 2019 khiến nhiều khán giả thích thú.

Ca khúc Đêm đô thị trong ký ức nhiều người yêu nhạc V-Pop đã quá quen thuộc. Chính điều này đã khiến cho Hồ Quang Hiếu và ê-kíp gặp không ít khó khăn khi quyết định làm mới ca khúc này. Sau thời gian dài chuẩn bị cũng như gần 10 ngày tập luyện cho phần vũ đạo, MV mới của Hồ Quang Hiếu chính thức được ra mắt, đánh dấu một bước chuyển mình trong âm nhạc của giọng ca "Con bướm xuân".

Hồ Quang Hiếu bất ngờ thay đổi sang hình ảnh "thanh xuân" trong MV hoài cổ ảnh 1

Chia sẻ về MV Đêm đô thị, Hồ Quang Hiếu cho biết anh đã thực hiện quay tại khu đô thị Sala với không gian xưa sang trọng và đầy chất thơ mộng, với mục đích tái hiện ký ức của những năm 60-70 phù hợp với câu chuyện trong MV. Nam ca sĩ cho biết việc thực hiện MV này rất khó khăn và phải hết sức cẩn thận vì xung quanh toàn là đồ cổ có giá trị lớn.

Hồ Quang Hiếu bất ngờ thay đổi sang hình ảnh "thanh xuân" trong MV hoài cổ ảnh 2

Hồ Quang Hiếu cho biết: "Với tác phẩm Đêm đô thị thì Hiếu đã cùng ê-kíp đầu tư khá nhiều công sức cho phần bối cảnh, phục trang cũng như vũ đạo. Sự chỉnh chu lần này mục đích để khán giả nhìn nhận Hiếu đang bước dần tới hình ảnh là một nghệ sĩ làm nghệ thuật bằng tâm huyết, sẵn sàng bỏ đi những cái cũ trước đó".

Hồ Quang Hiếu bất ngờ thay đổi sang hình ảnh "thanh xuân" trong MV hoài cổ ảnh 3

MV Đêm đô thị là phát súng đầu tiên trong năm 2019 của Hồ Quang Hiếu khi bước vào đường đua âm nhạc bằng chuỗi dự án năm tuổi đặc biệt.

MV Đêm đô thị - Hồ Quang Hiếu

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm