Hoa anh đào tàn rồi? Đừng buồn, hãy du lịch Seoul theo kiểu "mọt phim"!

Hoa anh đào tàn rồi? Đừng buồn, hãy du lịch Seoul theo kiểu "mọt phim"!
HHT - Là fan K-Biz, ai chẳng ao ước được đến Hàn Quốc dù chỉ một lần. Nếu là một mọt phim Hàn chính hiệu, thì những khung cảnh đã xuất hiện trên phim đúng là điểm đến không thể bỏ qua.

Ana Gonzales - một fan đến từ Philippines vốn cực mê phim ảnh, và những chuyến du lịch của bạn ấy luôn có mục tiêu chính là đến thăm những nơi đã từng xuất hiện trong nhiều phim nổi tiếng. Tài khoản Instagram của Ana Gonzales hiện đã có hơn 18 nghìn người theo dõi. Hồi tháng 3, Ana đã có dịp ghé thăm Seoul và theo dấu các phim truyền hình đình đám thời gian qua. Hãy xem Ana tìm kiếm được những khung cảnh quen thuộc nào nhé.

Hoa anh đào tàn rồi? Đừng buồn, hãy du lịch Seoul theo kiểu "mọt phim"! ảnh 1

Bạn có nhận ra ngôi biệt thự hoành tráng này không? Nơi mà cả Yêu tinh Kim Shin, Thần chếtEun Tak cùng sống cùng cãi cọ cùng yêu thương nhau đây mà.

Hoa anh đào tàn rồi? Đừng buồn, hãy du lịch Seoul theo kiểu "mọt phim"! ảnh 2

Các fan của Cô nàng cử tạ Kim Bok Joo dĩ nhiên không thể không nhớ tiệm gà Bok, bối cảnh của nhiều diễn biến quan trọng.

Hoa anh đào tàn rồi? Đừng buồn, hãy du lịch Seoul theo kiểu "mọt phim"! ảnh 3

Tiệm cà phê Mango Six từng được đón tiếp hai trai đẹp Lee Min Ho - Kim Woo Bin khi hai người quay phim The Heirs - Người thừa kế.

Hoa anh đào tàn rồi? Đừng buồn, hãy du lịch Seoul theo kiểu "mọt phim"! ảnh 4

Còn đây là nhà tắm công cộng nơi Lee Min Ho, Jun Ji Hyun từng quay Huyền thoại biển xanh. Bản thân Ana Gonzales cho rằng trải nghiệm xông hơi, ăn uống, ngủ một giấc tại nhà tắm hơi công cộng vô cùng thú vị luôn.

Hoa anh đào tàn rồi? Đừng buồn, hãy du lịch Seoul theo kiểu "mọt phim"! ảnh 5

Cây cầu định mệnh, nơi Thần chết gặp lại tình yêu lớn nhất của đời mình.

Hoa anh đào tàn rồi? Đừng buồn, hãy du lịch Seoul theo kiểu "mọt phim"! ảnh 6

Còn bức tường này, nhìn thì giản dị nhưng là nơi chứng kiến khoảnh khắc định mệnh, khi Kim ShinEun Tak gặp gỡ nhau lần đầu tiên, nhưng khi ấy họ chỉ đi lướt qua nhau mà thôi.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm