Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chính thức trở lại showbiz cùng "Quý Ông Hoàn Mỹ"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến những màn đối đầu kịch tính đến từ bộ ba: Siêu mẫu Xuân Lan - siêu mẫu Hà Anh - Hoa hậu chuyển giới Hương Giang trong show truyền hình đi tìm "Quý Ông Hoàn Mỹ - The Next Gentleman".

Cả 3 đều là những nhân vật đình đám với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề, hứa hẹn sẽ tạo ra một cuộc chiến “nảy lửa” lần đầu tiên của 3 thế hệ người đẹp tại Việt Nam.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chính thức trở lại showbiz cùng "Quý Ông Hoàn Mỹ" ảnh 1

Đây cũng là điều vô cùng đặc biệt đánh dấu lần đầu tiên xuất hiện với vai trò huấn luyện viên của siêu mẫu Xuân Lan và Hà Anh, cùng với sự trở lại đáng mong đợi Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chính thức trở lại showbiz cùng "Quý Ông Hoàn Mỹ" ảnh 2

Ngoài 3 HLV chính giúp đỡ các thí sinh về những kĩ năng người mẫu và thời trang, chương trình còn mời tới những người “cầm cân nảy mực” trong vai trò giám khảo, họ là những người thành đạt ở nhiều lĩnh vực khác nhau, sẽ cùng các HLV truyền đạt các kinh nghiệm, kỹ năng cho các thí sinh và tìm ra một gương mặt xứng đáng cho ngôi vị quán quân của chương trình.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chính thức trở lại showbiz cùng "Quý Ông Hoàn Mỹ" ảnh 3

The Next Gentleman - Quý ông Hoàn mỹ hứa hẹn mang đến những khoảnh khắc bùng nổ. quy tụ dàn thí sinh “cực phẩm”. Tại đây, họ phải trải qua nhiều vòng thi để chứng minh bản lĩnh và khám phá bản thân, để xác định làm sao để trở thành một gentleman dưới sự dẫn dắt của các HLV.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chính thức trở lại showbiz cùng "Quý Ông Hoàn Mỹ" ảnh 4

Chương trình tìm kiếm gương mặt nam mới nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà còn mở rộng đăng ký cho những bạn trong cộng đồng LGBTQ+… bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất “quý ông”.

Với tất cả những tiêu chí đặt ra, cuộc thi mong muốn tìm ra được một quý ông hội tụ đủ các yếu tố để trở thành gương mặt nam mới triển vọng, một KOL, Influencer và là nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang chính thức trở lại showbiz cùng "Quý Ông Hoàn Mỹ" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm