Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí gu bạn trai lý tưởng: "Một anh chàng hiểu chuyện là rất tốt rồi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có những nhận định về hai người đẹp đang được công chúng quan tâm gần đây là Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí gu bạn trai lý tưởng: "Một anh chàng hiểu chuyện là rất tốt rồi" ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cô đang vận hành một cửa hàng thời trang kinh doanh các mẫu trang phục thiết kế mang thương hiệu của chính mình. Nàng hậu hào hứng chia sẻ chiếc váy trắng cô diện hôm nay đến từ thương hiệu của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí gu bạn trai lý tưởng: "Một anh chàng hiểu chuyện là rất tốt rồi" ảnh 2

“Nói về công việc kinh doanh, thật ra, Linh chỉ mới chập chững thôi, ngày trước Linh có cho ra mắt một số bộ sưu tập nhưng chưa gây được ấn tượng mạnh. Nhưng đó lại là những phản hồi để Linh có thêm kinh nghiệm điều chỉnh đường hướng, tập trung vào những yếu tố quan trọng, cắt giảm những thứ không cần thiết, nắm rõ hơn xu thế của thị trường, tìm kiếm những phương pháp hợp lý để sắp xếp nguồn vải hay chọn cách tiếp cận khách hàng tốt hơn."

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí gu bạn trai lý tưởng: "Một anh chàng hiểu chuyện là rất tốt rồi" ảnh 3

“Hiện tại, đứng ở vị trí người kinh doanh, Linh đã có những bài học và cảm nhận rất khác biệt. Giống ngày xưa khi mình đi dự sự kiện, mình không cần phải suy nghĩ quá nhiều, thu nhập cũng rất thuận lợi. Nhưng ở cương vị kinh doanh, mình phải tính toán cẩn thận hơn, có đầu tư về mặt hình ảnh, chiến lược truyền thông, kiểm soát nguồn vải… và mình bán cái áo đó thôi, dù lợi nhuận không cao bằng nhưng mà mình vui cả ngày" - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bộc bạch.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí gu bạn trai lý tưởng: "Một anh chàng hiểu chuyện là rất tốt rồi" ảnh 4

Bên cạnh đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng có những nhận định về hai người đẹp đang được công chúng quan tâm gần đây là Hoa hậu Khánh Vân và Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

“Linh theo dõi chị Khánh Vân ngay từ đầu hành trình Miss Universe, Linh được nhìn thấy chị ấy tỏa sáng. Đối với tất cả các cô gái tham gia một sân chơi nhan sắc và đại diện cho Việt Nam đều đã là một sự tự hào lớn. Linh không biết mọi người nhìn nhận thế nào nhưng với Linh thì chị Vân đã làm quá tốt rồi" - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí gu bạn trai lý tưởng: "Một anh chàng hiểu chuyện là rất tốt rồi" ảnh 5

Cô cũng gửi lời động viên đến Hoa hậu Đỗ Thị Hà - người đại diện cho Việt Nam tham gia Miss World 2021: “Với Hà, Linh đã theo dõi em ấy từ rất lâu, từ những ngày đầu nên Linh có thể thấy được hành trình trưởng thành và nỗ lực của Hà theo từng giai đoạn. Linh tin Hà sẽ làm được, sẽ toả sáng. Linh chỉ chúc Hà tự tin hơn để giúp Việt Nam được gọi tên nhiều lần nhất".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng chia sẻ thêm về hình mẫu bạn trai lý tưởng. Theo cô, trước đây, cô có những chuẩn mực nhất định dành cho người mình sẽ yêu. Thế nhưng, “khi con người càng trưởng thành, càng trải qua nhiều thứ, mình hiểu đâu mới là điều mình thực sự cần. Với Linh, một anh chàng ấm áp, hiểu chuyện là đã rất tốt rồi".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí gu bạn trai lý tưởng: "Một anh chàng hiểu chuyện là rất tốt rồi" ảnh 6

Trong năm 2021, Đỗ Mỹ Linh sẽ tập trung phát triển công việc kinh doanh, dành thời gian để học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng. Đặc biệt, cô cũng sẽ nhanh chóng tái ngộ khán giả trong một số dự án giải trí mới.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật mí gu bạn trai lý tưởng: "Một anh chàng hiểu chuyện là rất tốt rồi" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm