Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại lộ dấu hiệu nghi đang mang thai, khi nào chính thức báo tin vui?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chưa lên tiếng xác nhận tin vui nhưng nàng hậu ngày càng để lộ nhiều dấu hiệu khiến netizen tin rằng hai vợ chồng cô sắp đón thêm thành viên nhí.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại lộ dấu hiệu nghi đang mang thai, khi nào chính thức báo tin vui? ảnh 1

Sau khi kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường xuyên sánh đôi cùng chồng tới các sự kiện. Mỗi khi xuất hiện, nàng hậu đều ghi điểm với nhan sắc ngọt ngào, trang phục thanh lịch.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại lộ dấu hiệu nghi đang mang thai, khi nào chính thức báo tin vui? ảnh 2

Mới đây, khi Đỗ Mỹ Linh tham dự một bữa tiệc của công ty chồng, cô đã chọn một bộ váy dáng suông. Tuy vậy, nhiều người cho rằng nàng hậu vẫn không thể giấu được vòng 2 khá lớn. Ngoài ra, đôi giày bệt cũng là dấu hiệu cho thấy nàng hậu nhiều khả năng đang mang thai nên cần hạn chế giày cao gót.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại lộ dấu hiệu nghi đang mang thai, khi nào chính thức báo tin vui? ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại lộ dấu hiệu nghi đang mang thai, khi nào chính thức báo tin vui? ảnh 4

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng nhiều lần được cho là đang có tin vui khi nhìn vào vóc dáng. Trong các tấm ảnh chụp nghiêng, cô thường lộ vòng 2 tròn trịa hơn hẳn thời kỳ chưa kết hôn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại lộ dấu hiệu nghi đang mang thai, khi nào chính thức báo tin vui? ảnh 5

Nàng hậu cũng tránh các trang phục ôm sát với chất liệu mỏng manh mà chuyển sang những mẫu áo có thiết kế che chắn vòng 2 rất khéo, khiến người khác khó mà biết được cô đang có tin vui hay do trang phục gây hiểu lầm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại lộ dấu hiệu nghi đang mang thai, khi nào chính thức báo tin vui? ảnh 6

Khi cùng gia đình sang Singapore cổ vũ đội bóng đá, Đỗ Mỹ Linh cũng có khoảnh khắc dùng tay che chắn vòng hai khi di chuyển trên khán đài. Hành động này càng làm cư dân mạng tin rằng hai vợ chồng nàng hậu đã có tin vui.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại lộ dấu hiệu nghi đang mang thai, khi nào chính thức báo tin vui? ảnh 7

Từ sau khi kết hôn, Đỗ Mỹ Linh ngày càng ghi điểm trong mắt khán giả khi làm dâu hào môn nhưng vẫn không khoe đồ hiệu phô trương. Cho dù trang phục, phụ kiện mà cô sử dụng đều thuộc nhãn hàng xa xỉ nhưng lại rất thanh lịch, nhẹ nhàng, càng khiến mọi người thêm yêu mến nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại lộ dấu hiệu nghi đang mang thai, khi nào chính thức báo tin vui? ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm