Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một talkshow truyền hình mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân với doanh nhân Đỗ Vinh Quang.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ do bản thân lập gia đình chưa lâu, tính đến thời điểm này mới khoảng 4 - 5 tháng nên vẫn chưa quen với cuộc sống mới: "Cuộc sống ở gia đình nhỏ còn rất mới mẻ, bỡ ngỡ. Tôi ở chung cùng gia đình chồng, có bà nội, bố mẹ, gia đình lúc nào cũng đông người, có nhiều hoạt động chung với nhau".

Bên cạnh đó, nàng hậu cho hay cô vẫn chưa hiểu hết những nề nếp sinh hoạt, thói quen của gia đình chồng nên cần mẹ chồng chỉ dạy cho nhiều điều. "Trong dịp Tết vừa rồi, tôi cũng cố gắng phụ giúp mọi người công việc trong gia đình. Tôi nghĩ rằng sẽ cần thời gian dần dần để mình thích nghi với cuộc sống mới như bây giờ" - Đỗ Mỹ Linh khẳng định.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh vẫn còn nhiều bỡ ngỡ với cuộc sống làm dâu nhà hào môn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2016 tiết lộ mẹ chồng là người luôn chỉ dạy cho cô và bản thân nàng hậu cũng cần thêm thời gian để thích nghi với cuộc sống mới.

Được biết, trước khi "về chung một nhà" với doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 từng "ghi điểm" trong lần đến nhà bạn trai dùng cơm. Trước khi đám cưới diễn ra, anh chồng Đỗ Quang Vinh cũng dành những lời "có cánh" cho cô em dâu Đỗ Mỹ Linh: "Chúc mừng em trai của anh vì em đã tìm được người phù hợp, người có thể hiểu, chia sẻ và cảm thông, một người vợ hiền dâu thảo".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh có mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng, nàng hậu cũng thường xuyên xuất hiện cùng anh chồng Đỗ Quang Vinh để xem bóng đá.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 4
Thời gian vừa qua, Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn "có tin vui" song người đẹp vẫn chưa lên tiếng xác nhận đồn đoán này.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

Chuyên gia truyền thông: Lệ Quyên đang bị "nỗi đau ngự trị", đúng như anti-fan mong muốn?

HHT - Những ngày qua, Lệ Quyên không ngừng đăng đàn trên mạng xã hội với những lời lẽ khá gay gắt, thậm chí bị đánh giá không chuẩn mực với người nghệ sĩ sau khi bị hàng loạt anti-fan công kích. Một chuyên gia truyền thông nhận định hành động của Lệ Quyên có mặt lợi nhưng hiện tại, lợi bất cập hại.