Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một talkshow truyền hình mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có những chia sẻ thú vị về cuộc sống hôn nhân với doanh nhân Đỗ Vinh Quang.

Đỗ Mỹ Linh tiết lộ do bản thân lập gia đình chưa lâu, tính đến thời điểm này mới khoảng 4 - 5 tháng nên vẫn chưa quen với cuộc sống mới: "Cuộc sống ở gia đình nhỏ còn rất mới mẻ, bỡ ngỡ. Tôi ở chung cùng gia đình chồng, có bà nội, bố mẹ, gia đình lúc nào cũng đông người, có nhiều hoạt động chung với nhau".

Bên cạnh đó, nàng hậu cho hay cô vẫn chưa hiểu hết những nề nếp sinh hoạt, thói quen của gia đình chồng nên cần mẹ chồng chỉ dạy cho nhiều điều. "Trong dịp Tết vừa rồi, tôi cũng cố gắng phụ giúp mọi người công việc trong gia đình. Tôi nghĩ rằng sẽ cần thời gian dần dần để mình thích nghi với cuộc sống mới như bây giờ" - Đỗ Mỹ Linh khẳng định.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 1

Đỗ Mỹ Linh vẫn còn nhiều bỡ ngỡ với cuộc sống làm dâu nhà hào môn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 2

Hoa hậu Việt Nam 2016 tiết lộ mẹ chồng là người luôn chỉ dạy cho cô và bản thân nàng hậu cũng cần thêm thời gian để thích nghi với cuộc sống mới.

Được biết, trước khi "về chung một nhà" với doanh nhân Đỗ Vinh Quang, Hoa hậu Việt Nam 2016 từng "ghi điểm" trong lần đến nhà bạn trai dùng cơm. Trước khi đám cưới diễn ra, anh chồng Đỗ Quang Vinh cũng dành những lời "có cánh" cho cô em dâu Đỗ Mỹ Linh: "Chúc mừng em trai của anh vì em đã tìm được người phù hợp, người có thể hiểu, chia sẻ và cảm thông, một người vợ hiền dâu thảo".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh có mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng, nàng hậu cũng thường xuyên xuất hiện cùng anh chồng Đỗ Quang Vinh để xem bóng đá.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 4
Thời gian vừa qua, Đỗ Mỹ Linh vướng tin đồn "có tin vui" song người đẹp vẫn chưa lên tiếng xác nhận đồn đoán này.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tiết lộ cuộc sống làm dâu hào môn: "Tôi vẫn cần nhiều thời gian để thích nghi" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm