Sau "11 Tháng 5 Ngày", lý do nào khiến Khả Ngân đồng ý làm vợ Thanh Sơn trong phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Khả Ngân và Thanh Sơn tái hợp sau “11 Tháng 5 Ngày” đang khiến khán giả rất hào hứng, nhất là khi hai người còn nhập vai cặp vợ chồng mới cưới.

Còn nhớ trong 11 Tháng 5 Ngày, Thanh Sơn và Khả Ngân diễn xuất cực kỳ ăn ý lại thêm thân thiết ngoài đời nên khán giả chỉ mong hai người chính thức hẹn hò. Và thay vì né tránh để hạn chế tin đồn, Thanh Sơn cùng Khả Ngân còn tái hợp trong một phim khác của VTV: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Sau "11 Tháng 5 Ngày", lý do nào khiến Khả Ngân đồng ý làm vợ Thanh Sơn trong phim mới? ảnh 1

Thanh Sơn, Khả Ngân gặp lại nhau trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Thú vị hơn nữa, nếu ở 11 Tháng 5 Ngày, cặp đôi mới dừng ở mức hẹn hò lãng mạn thì sang phim mới, Thanh Sơn cùng Khả Ngân đã tiến thêm một bước khi là vợ chồng vừa làm đám cưới chưa lâu. Từ đó mà nàng dâu Khả Ngân bước vào cuộc sống làm dâu đầy phức tạp, rối ren trong đại gia đình gồm bố mẹ chồng, hai anh chồng cùng hai chị em bạn dâu.

Sau "11 Tháng 5 Ngày", lý do nào khiến Khả Ngân đồng ý làm vợ Thanh Sơn trong phim mới? ảnh 2

Hai người vào vai cặp vợ chồng mới cưới.

Trong buổi giới thiệu phim, Thanh Sơn còn nói vui rằng nếu có dịp đóng chung với Khả Ngân lần nữa thì anh hy vọng họ vào vai đôi vợ chồng đã có con. Còn Khả Ngân tiết lộ cô mạnh dạn nhận vai người vợ trên phim vì thấy vóc dáng bản thân đã có da có thịt hơn hồi đóng 11 Tháng 5 Ngày, nên nhìn ra dáng một phụ nữ đã kết hôn.

Sau "11 Tháng 5 Ngày", lý do nào khiến Khả Ngân đồng ý làm vợ Thanh Sơn trong phim mới? ảnh 3

Khả Ngân nhận thấy cô đã chững chạc hơn thời kỳ đóng 11 Tháng 5 Ngày.

Nhiều khán giả hẳn sẽ nghĩ Thanh Sơn, Khả Ngân nhận lời tham gia Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vì muốn được tái hợp bạn diễn ăn ý. Nhưng sự thực ngược lại, Khả Ngân chốt đơn vai nàng dâu út rồi mới biết sẽ gặp lại Thanh Sơn, do đoàn làm phim giấu danh tính bạn diễn của cô đến phút cuối.

Sau "11 Tháng 5 Ngày", lý do nào khiến Khả Ngân đồng ý làm vợ Thanh Sơn trong phim mới? ảnh 4

Cả hai đều cố gắng vượt qua cái bóng của 11 Tháng 5 Ngày.

Cũng vì dư âm từ 11 Tháng 5 Ngày vẫn còn rất nhiều, nên cả hai đã phải cố gắng để thoát khỏi hình ảnh nhân vật Hải Đăng, Tuệ Nhi mà khán giả yêu mến để trở thành vợ chồng Danh, Trâm Anh với tính cách mới, hoàn cảnh mới của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Cũng vì lần đầu đóng vai người vợ nên Khả Ngân thường xuyên phải hỏi mọi người trong đoàn rằng nhìn cô và Thanh Sơn đã ra dáng vợ chồng mới cưới hay chưa.

Sau "11 Tháng 5 Ngày", lý do nào khiến Khả Ngân đồng ý làm vợ Thanh Sơn trong phim mới? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm