Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị ghi sai tên trên website chính thức của Miss World, fan Việt nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, cộng đồng mạng Việt Nam phát hiện ra BTC cuộc thi Miss World đã ghi sai tên Hoa hậu Đỗ Thị Hà, đại diện của Việt Nam sẽ tham gia đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này. Không ít netizen Việt tỏ ra bức xúc, nhưng cũng không ít người thông cảm với BTC cuộc thi.

Xứng danh là cuộc thi sắc đẹp lâu đời và lớn nhất hành tinh, Miss World 2021 hiện là đấu trường nhan sắc có số lượng thí sinh đăng ký tham dự đông đảo nhất trong năm 2021, với 89 thí sinh đến từ 89 quốc gia và vùng lãnh thổ (tính đến ngày 26/10). Trên website chính thức của tổ chức Miss World, tên và hình ảnh của các người đẹp cũng đã dần được BTC cập nhật. Trong đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà của Việt Nam cũng đã có tên nhưng chưa có ảnh.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là tên của đại diện Việt Nam hiện đang bị viết sai dấu. Không ít netizen Việt tỏ ra vô cùng bức xúc với việc này, cho rằng BTC Miss World thiếu chuyên nghiệp trong việc cập nhật tên thí sinh và thậm chí còn không đăng kèm ảnh của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị ghi sai tên trên website chính thức của Miss World, fan Việt nói gì? ảnh 1

Mặc dù vậy, cũng nhiều người hâm mộ lại có suy nghĩ tích cực hơn, việc để tên có dấu đầy đủ của thí sinh cho thấy BTC rất tôn trọng các người đẹp. Nhưng có lẽ vì tiếng Việt có quá nhiều dấu, cộng thêm việc khi chuyển sang các font chữ khác nhau, mà không phải font tiếng Việt chuẩn, sai sót này sẽ khó tránh khỏi. Còn việc chưa có ảnh thì không chỉ Hoa hậu Đỗ Thị Hà, mà còn rất nhiều người đẹp khác đều chưa có ảnh, có lẽ BTC sẽ cập nhật dần theo profile chính thức mà thí sinh gửi tới cuộc thi.

Hi vọng công ty nắm bản quyền Miss World Việt Nam sẽ sớm có sự góp ý với BTC cuộc thi để tên của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được sửa lại cho chính xác.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị ghi sai tên trên website chính thức của Miss World, fan Việt nói gì? ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà hiện đang trong quá trình rèn luyện rất chăm chỉ với lịch rèn luyện và ghi hình dày đặc. Cuộc thi Miss World kéo dài tới gần 1 tháng với rất nhiều hoạt động, nàng hậu vừa phải chuẩn bị tốt sức khỏe, vừa phải tập các kỹ năng thật nhuần nhuyễn, để có được phong độ tốt nhất cho cuộc thi hết sức đặc biệt năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị ghi sai tên trên website chính thức của Miss World, fan Việt nói gì? ảnh 3

Năm nay, Miss World sẽ kỷ niệm lần tổ chức thứ 70 của cuộc thi, đây cũng sẽ là lần tổ chức hoành tráng nhất trong lịch sử. Dự kiến cuộc thi bắt đầu diễn ra từ 21/11, đêm Chung kết sẽ vào ngày 16/12, trong khoảng thời gian này của cuộc thi sẽ có rất nhiều hoạt động kỷ niệm bên lề. Không chỉ tham gia dự thi, các người đẹp còn được tham gia các hoạt động văn hóa, các sự kiện nhằm kỷ niệm lần tổ chức vô cùng đặc biệt này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị ghi sai tên trên website chính thức của Miss World, fan Việt nói gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm