Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ gì tại vòng phỏng vấn kín mà được vị giám khảo này thả tim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 15/3, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã trải qua vòng phỏng vấn kín cùng Ban giám khảo Miss World 2021. Người đẹp tự tin trả lời hoàn toàn bằng tiếng Anh mà không cần phiên dịch. Cô đã chia sẻ những nội dung gì trong vòng thi này mà ngay sau đó được một vị giám khảo của cuộc thi thả tim trên trang cá nhân?

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chính thức có mặt tại Puerto Rico để tham gia hành trình Chung kết Miss World 2021. Mới đây, người đẹp đã trải qua vòng phỏng vấn kín cùng với Ban giám khảo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ gì tại vòng phỏng vấn kín mà được vị giám khảo này thả tim? ảnh 1

Tại vòng phỏng vấn kín này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Ban giám khảo Miss World đưa ra câu hỏi để giới thiệu về bản thân. Trong cuộc trò chuyện, nàng hậu đã có những chia sẻ hết sức chân thành về gia đình và tuổi thơ của mình. Đối với cô, việc bản thân trở thành một cô gái hiện đại, kiên cường như ngày hôm nay là nhờ công ơn sinh thành và dưỡng dục của cha mẹ. Chính nhờ những trải nghiệm cùng với gia đình mà Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã lớn lên đầy mạnh mẽ, chín chắn. Cô bày tỏ rằng mình luôn biết ơn cha mẹ vì đã cho mình những trải nghiệm đó.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ gì tại vòng phỏng vấn kín mà được vị giám khảo này thả tim? ảnh 2

Trong cuộc phỏng vấn này, Ban giám khảo Miss World còn hỏi về những kỷ niệm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thuở bé khi từng phụ giúp gia đình đi cấy ở quê nhà. Nàng hậu xứ Thanh chia sẻ về những bài học mà bố mẹ đã dạy cô, từ trách nhiệm của bản thân cho đến việc trân trọng những giá trị xung quanh. Đặc biệt, lần trở lại Puerto Rico này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn mang theo đặc sản quê hương Thanh Hóa của mình là thạch rau má để dành tặng các thí sinh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ gì tại vòng phỏng vấn kín mà được vị giám khảo này thả tim? ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ gì tại vòng phỏng vấn kín mà được vị giám khảo này thả tim? ảnh 4

Tham dự vòng thi phỏng vấn kín, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn mặc bộ suit nổi bật đến từ NTK Đỗ Long. Bộ trang phục giúp tôn lên vẻ đẹp ngày càng trưởng thành, thanh lịch của nàng hậu. Người đẹp cho biết cô sử dụng tiếng Anh cho cuộc trò chuyện lần này với Ban giám khảo mà không cần phiên dịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ gì tại vòng phỏng vấn kín mà được vị giám khảo này thả tim? ảnh 5

Sau buổi phỏng vấn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn được một trong các vị giám khảo là Hoa hậu Jacqueline Aguilera - Miss World 2015 thả tim dưới bài post của cô ở Instagram cá nhân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ gì tại vòng phỏng vấn kín mà được vị giám khảo này thả tim? ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ tham dự đêm Chung kết Miss World 2021 vào lúc 8 giờ sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam). Người hâm mộ hi vọng rằng với những màn thể hiện hết mình và rất xuất sắc trong cuộc thi, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ có thể lọt Top 12 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã chia sẻ gì tại vòng phỏng vấn kín mà được vị giám khảo này thả tim? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).