Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22

HHT - Đón tuổi mới, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh với tông màu ngọt ngào nhưng không kém phần quyến rũ, khoe trọn lợi thế đôi chân thương hiệu 1m11.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22 ảnh 1

Mừng sinh nhật tuổi 22 (ngày 20/7), Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung một bộ ảnh mới với tông màu ngọt ngào hồng - trắng. Trong bộ ảnh lần này, nàng hậu chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính cùng những chiếc đầm đơn sắc, khoe “đôi chân thương hiệu 1m11”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22 ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22 ảnh 3

Kể từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chăm chỉ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nàng hậu xứ Thanh luôn đảm nhận những vị trí quan trọng trên các sàn catwalk. Cô cũng góp mặt trong nhiều bộ sưu tập thời trang và là "nàng thơ" của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22 ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22 ảnh 5

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn thể hiện khả năng làm MC ở nhiều sự kiện. Trên các nền tảng mạng xã hội, nàng hậu sinh năm 2001 cũng tích cực chia sẻ những bí quyết bổ ích dành cho phái đẹp, truyền cảm hứng cho việc chăm sóc cơ thể và yêu bản thân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22 ảnh 6

Dù bận rộn với công việc nhưng nàng hậu vẫn không quên con đường “đèn sách”, cô vừa hoàn thành chương trình học tập của mình tại Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) và dự kiến sẽ tốt nghiệp trong năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22 ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22 ảnh 8

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo được dàn Hoa - Á hậu, các khách mời và ê-kíp chương trình tổ chức sinh nhật bất ngờ tại đêm tiệc sau sự kiện Vietnam Beauty Fashion Fest 4 (VBFF4), thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng trong bộ ảnh đón sinh nhật tuổi 22 ảnh 12
Tin liên quan