Hoa hậu Thùy Tiên, Đức Phúc tấu hài cùng Misthy trong series mới “Nong Dân”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau "Đu Đêm", mới đây Hoa hậu Thùy Tiên vừa cho ra mắt teaser dự án mới mang tên “Nong Dân”, hứa hẹn nhiều điều thú vị với sự tham gia của ca sĩ Đức Phúc và streamer Misthy.

Sau series Đu Đêm, Hoa hậu Thùy Tiên mới đây hé lộ chương trình thực tế tiếp theo của mình cùng Đức Phúc và Misthy mang tên Nong-Dân (chơi chữ của Nong Tiên và nông dân).

Trong show này, Thùy Tiên vẫn tiếp tục khai thác chủ đề về các tầng lớp lao động nhưng tại một bối cảnh rất khác, qua đó nối dài chuỗi những nội dung hướng đến cộng đồng nhưng vẫn đầy tinh thần giải trí của nàng hậu.

Hoa hậu Thùy Tiên, Đức Phúc tấu hài cùng Misthy trong series mới “Nong Dân” ảnh 1

Dù đoạn teaser khá ngắn nhưng khán giả cũng thấy được những hình ảnh dễ thương và gần gũi của bộ ba Thùy Tiên - Đức Phúc - Misthy. Cùng với những khoảnh khắc hài hước là cảnh sắc tuyệt đẹp của miền Tây sông nước, góp phần quảng bá một Việt Nam giàu văn hóa và bản sắc.

Hoa hậu Thùy Tiên, Đức Phúc tấu hài cùng Misthy trong series mới “Nong Dân” ảnh 2

Được biết đến nhờ danh hiệu Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên thời gian qua liên tục xuất hiện dày đặc với các dự án cộng đồng nổi bật, diễn giả truyền cảm hứng… Không dừng lại ở đó, nàng hậu còn thử sức ở nhiều vai trò, đặc biệt là sáng tạo nội dung trên mạng xã hội.

Hoa hậu Thùy Tiên, Đức Phúc tấu hài cùng Misthy trong series mới “Nong Dân” ảnh 3

Tham gia cùng Thùy Tiên trong series lần này là ca sĩ Đức Phúc và streamer Misthy. Khác với hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, với Nong Dân sẽ là một Đức Phúc lăn xả, chịu chơi cùng những thử thách đầy cam go. Misthy, nàng streamer đình đám cũng xuất hiện với hình ảnh khác biệt, cô nàng thoải mái thể hiện tính cách tinh nghịch và có phần lém lỉnh khi xuất hiện cùng Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên, Đức Phúc tấu hài cùng Misthy trong series mới “Nong Dân” ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm