Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế lấy cảm hứng từ logo Miss World đến buổi đấu giá từ thiện

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế lấy cảm hứng từ màu sắc logo Miss World, đấu giá thành công bộ trang sức trị giá ban đầu 4.500 đôla (hơn 100 triệu đồng) trong hoạt động từ thiện.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức giới thiệu đến công chúng bộ trang phục cùng người đẹp tham dự buổi đấu giá từ thiện nằm trong khuôn khổ cuộc thi Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế lấy cảm hứng từ logo Miss World đến buổi đấu giá từ thiện ảnh 1

Kết hợp giữa sắc trắng và vàng, NTK Hoàng Tony cho biết chiếc đầm được lấy cảm hứng từ chính logo cuộc thi Miss World. Thiết kế ôm gọn cơ thể và khoe được lợi thế đôi chân dài, bộ trang phục đã giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà chiếm trọn tình cảm trong đêm đấu giá từ thiện vừa được diễn ra.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế lấy cảm hứng từ logo Miss World đến buổi đấu giá từ thiện ảnh 2

Đến với buổi đấu giá, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mang đến một bộ dây chuyền ngọc trai có tên Sleeping Beauty. Được biết, đây là bộ sản phẩm đến từ thương hiệu Long Beach Pearl có trị giá 4.500 đôla (khoảng 103 triệu đồng).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế lấy cảm hứng từ logo Miss World đến buổi đấu giá từ thiện ảnh 3

Được biết, buổi đấu giá từ thiện là sự kiện chính trong đêm Gala Beauty With A Purpose (Sắc Đẹp Vì Mục Đích Cao Cả) và là một trong những sự kiện nhận sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả cùng các mạnh thường quân.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế lấy cảm hứng từ logo Miss World đến buổi đấu giá từ thiện ảnh 4

Năm nay, đêm Gala còn được tổ chức long trọng và hoành tráng hơn khi đây là dịp kỷ niệm 50 năm của hoạt động này. Đêm Gala được diễn ra với những phần trình diễn đẹp mắt World Class Fashion & DesignWorld Class Entertainment. Các thí sinh trình diễn trang phục do các NTK tại quê nhà thực hiện và thưởng thức “bữa tiệc âm nhạc” thế giới đầy màu sắc.

Sau đêm Gala, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô đã đấu giá thành công bộ trang sức Sleeping Beauty. Cùng với một số bộ trang sức khác, nàng hậu và các thí sinh khác đã mang về cho quỹ từ thiện thêm 60.000 đôla (khoảng 1 tỉ 380 triệu đồng) sau buổi đấu giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế lấy cảm hứng từ logo Miss World đến buổi đấu giá từ thiện ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bước vào chặng đường “nước rút” của Miss World 2021. Với sự cố gắng hết sức của người đẹp trong cuộc thi này, netizen hi vọng rằng cô sẽ có tên trong Top 30 chung cuộc.

Chung kết Miss World 2021 sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày thứ Sáu 17/12 (giờ Việt Nam).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện thiết kế lấy cảm hứng từ logo Miss World đến buổi đấu giá từ thiện ảnh 9
Tin liên quan