Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới

HHT - Tự tin với vẻ đẹp sắc sảo, thân hình cực phẩm, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tung bộ ảnh, khoe nhan sắc quyến rũ, thần thái quyền lực sau đăng quang.
Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới ảnh 1

Sau đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Thùy Tiên tung bộ ảnh mới với phong cách quyến rũ và táo bạo, trang phục cũng được lựa chọn kỹ lưỡng, để có thể truyền tải đầy đủ thần thái quyền lực của một beauty queen.

Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới ảnh 2
Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới ảnh 3

Trước khi chạm đến vương miện của Miss Grand International 2021, Thuỳ Tiên được biết đến với hình ảnh một cô gái nữ tính và ngọt ngào tuổi đôi mươi. Tại thời điểm đó, cô cũng từng gặt hái được nhiều thành tựu tại các cuộc thi sắc đẹp như: Á khôi cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017, Người đẹp Nhân ái - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018, đại diện Việt Nam ở Miss International Vietnam 2018… Sau 3 năm, cô quyết định trở lại đường đua nhan sắc, xây dựng phong cách trưởng thành, quyến rũ và khoẻ khoắn.

Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới ảnh 4
Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới ảnh 5

Trong một hoạt động media tour dành cho Thuỳ Tiên sau đăng quang trên đất Thái, Ban Giám khảo Miss Grand International 2021 đã chia sẻ rằng họ rất bất ngờ về việc Tiên không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng trong video ấy, Thuỳ Tiên chia sẻ mình vẫn giữ quyết định không sử dụng “dao kéo” vì muốn giữ gìn nét đẹp tự nhiên của con gái Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới ảnh 6
Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới ảnh 7

Có thể thấy, Thùy Tiên sở hữu vẻ đẹp của sự hiện đại, năng động, tươi mới và chuẩn quốc tế. Nàng hậu luôn biết cách để bản thân tự tin nhất bằng chính những gì mình có. Những nét đẹp này xuất phát từ sự rèn luyện và trau dồi không ngừng nghỉ, từ chính ý chí và con tim nhiệt huyết, là những thứ mà không có bất kỳ “dao kéo” nào có thể chỉnh sửa.

Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới ảnh 8
Miss Grand International Thùy Tiên đẹp hút mắt với thần thái quyền lực trong bộ ảnh mới ảnh 12
Tin liên quan