Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng người đẹp vừa giành giải Miss Universe 2023

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng tới tân Miss Universe 2023 khiến nhiều người ngạc nhiên vì không biết hai người đẹp có gì liên quan đến nhau?

Vậy là cuộc thi Miss Universe 2023 đã kết thúc với chiếc vương miện dành cho Sheynnis Palacios, cô gái đến từ một quốc gia còn khá mới lạ trên bản đồ sắc đẹp thế giới là Nicaragua. Tuy vậy, khán giả vẫn công nhận tân Hoa hậu xứng đáng đăng quang vì sắc vóc vượt trội, trả lời ứng xử thông minh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng người đẹp vừa giành giải Miss Universe 2023 ảnh 1

Người đẹp Sheynnis Palacios đăng quang Miss Universe 2023.

Ngay sau đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gửi lời chúc mừng đến tân Miss Universe 2023 trên trang cá nhân của mình. Nàng hậu nhắn nhủ “Chúc mừng chị, cuối cùng chị cũng thực hiện được giấc mơ Hoàn vũ của mình” và không quên gắn thẻ tài khoản của Sheynnis Palacios.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng người đẹp vừa giành giải Miss Universe 2023 ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng tân Hoa hậu Sheynnis Palacios.

Thì ra trước khi đại diện cho Nicaragua xuất hiện tại Miss Universe 2023 thì Sheynnis Palacios đã từng tranh tài ở Miss World 2021. Những ngày cùng tham gia các hoạt động đã giúp cô và Đỗ Thị Hà quen biết rồi kết nối với nhau qua mạng xã hội. Năm đó, Đỗ Thị Hà lọt sâu tới Top 13 trong khi Sheynnis Palaciosd dừng chân ở Top 40.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng người đẹp vừa giành giải Miss Universe 2023 ảnh 3
Sheynnis Palacios từng đi thi Miss World 2021.

Chắc hẳn Sheynnis Palaciosd không hài lòng với kết quả này nên đã quyết tâm ôn luyện, tích lũy thêm kỹ năng để tìm kiếm cơ hội đăng quang ở một đấu trường sắc đẹp lớn không kém là Miss Universe. Và cuối cùng cô đã thực hiện được giấc mơ giành vương miện một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng người đẹp vừa giành giải Miss Universe 2023 ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng người đẹp vừa giành giải Miss Universe 2023 ảnh 5

Đỗ Thị Hà rất thân thiện, hòa đồng với các thí sinh khác ở Miss World 2021.

Bài đăng của Đỗ Thị Hà cũng cho thấy ba năm sau khi tham gia Miss World 2021, các thí sinh vẫn giữ liên lạc với nhau dù không có điều kiện gặp mặt trực tiếp. Đại diện của Việt Nam từng ghi điểm nhờ tính cách thân thiện, vui vẻ, luôn chủ động kết nối với các người đẹp trong suốt cuộc thi và đến tận bây giờ, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn rất được yêu mến vì điều đó.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà gửi lời chúc mừng người đẹp vừa giành giải Miss Universe 2023 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm