Phần thi ứng xử tại Miss Universe 2023: Hoa hậu Nicaragua đăng quang thuyết phục

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại Chung kết Miss Universe 2023, những phần thi ứng xử của các đại diện xuất sắc nhất cuộc thi đang nhận về sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.

Sau những phần tranh tài tại Miss Universe 2023, đại diện đến từ Nicaragua đã chính thức đăng quang đầy thuyết phục. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về đại diện Thái Lan và Á hậu 2 được trao cho người đẹp đến từ Australia. Trong khi đó, Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa khiến người hâm mộ tiếc nuối khi ra về "tay trắng".

Phần thi ứng xử tại Miss Universe 2023: Hoa hậu Nicaragua đăng quang thuyết phục ảnh 1

Đại diện Nicaragua chính thức đăng quang Miss Universe 2023.

Phần thi ứng xử của các đại diện lọt Top 5 cũng nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ bởi những vấn đề mang tính thời đại. Đa số các thí sinh đều có cho mình những câu trả lời trọn vẹn, cũng như khẳng định được cá tính và thông điệp cá nhân mang đến cuộc thi.

Chủ đề Top 5 "cũ" nhưng "mới" về tư duy

Top 5 gồm các đại diện đến từ Puerto Rico, Nicargua, Thái Lan, Colombia và Úc đã bước vào phần thi đòi hỏi tư duy và sự nhạy bén cao.

Miss Universe đã mang đến câu hỏi xoay quanh các chủ đề: Nâng cao bình đẳng giới, phát triển thương hiệu Miss Universe, giá trị và phẩm chất của người lãnh đạo, bạo lực trên mạng xã hội.

Đại diện Thái Lan xuất sắc trong phần thi ứng xử chưa đầy 40 giây.
Người đẹp đến từ Puerto Rico có câu trả lời khá lưu loát với quan điểm rõ ràng.
Tân Hoa hậu khẳng định được khả năng "nuốt mic" với phần ứng xử thông minh.
Người đẹp Colombia tự tin trong phần thi ứng xử Top 5.
Đại diện của Australia nhận về nhiều lời khen ngợi bởi câu trả lời ngắn gọn, rõ ràng.

Đại diện Nicaragua đăng quang nhờ câu hỏi giả định

Sau phần thi ứng xử Top 5, các đại diện từ Thái Lan, Úc và Nicaragua xuất sắc ghi danh mình vào Top 3 chung cuộc. Đúng với format cuộc thi, ba thí sinh sẽ cùng trả lời một câu hỏi. Câu hỏi năm nay đó là: "Nếu được đặt mình vào hoàn cảnh sống một phụ nữ khác trong vòng một năm, bạn sẽ chọn ai và vì sao?''.

Đại diện của Nicaragua - Sheynnis Palacios chọn nhân vật Mary Wollstonecraft - một nhà văn, nhà triết học và nhà bảo vệ quyền phụ nữ người Anh thế kỷ 18. Trong suốt cuộc đời của mình, nhân vật nổi tiếng này đã mở ra rất nhiều cơ hội cho phụ nữ. "Tôi muốn thấy khoảng cách thu nhập của người phụ nữ sẽ được thu hẹp, để họ có thể làm việc ở bất cứ lĩnh vực nào họ lựa chọn. Bởi vì, không có bất kỳ giới hạn nào cho phụ nữ cả" - người đẹp Sheynnis Palacios cho biết.

Đại diện Nicaragua chứng minh màn đăng quang thuyết phục với câu trả lời truyền cảm hứng.

Người đẹp Thái Lan gây nhiều tiếc nuối với phần thể hiện xuất sắc chẳng kém cạnh tân Hoa hậu.

Kết quả chung cuộc được đánh giá "vừa đủ" với thí sinh đến từ Austraila.
Phần thi ứng xử tại Miss Universe 2023: Hoa hậu Nicaragua đăng quang thuyết phục ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?
Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

Cầu thủ nào được chấm điểm cao nhất trong trận cầu chấn động châu Á Hà Nội FC - Urawa Reds?

HHT - CLB Hà Nội đã tạo ra một cơn địa chấn tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình khi chiến thắng nhà đương kim vô địch AFC Champions League - CLB Urawa Red Diamonds (thường gọi là Urawa Reds) của Nhật Bản. Đây là một trận đấu đầy cảm xúc với cái tên toả sáng nhất là một gương mặt gây bất ngờ.