Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bằng tốt nghiệp Cử nhân, nàng hậu tốt nghiệp chuyên ngành gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà xuất hiện xinh đẹp, rạng rỡ tại buổi lễ tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nàng hậu đã tốt nghiệp chuyên ngành gì?

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 khi 19 tuổi, nàng hậu đã kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ vào cuối năm 2022 và được đánh giá là một trong những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của làng Hoa - Á hậu Việt. Ngày 30/8 vừa qua, Đỗ Thị Hà chính thức tốt nghiệp đại học, trở thành tân Cử nhân ngành Luật kinh doanh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bằng tốt nghiệp Cử nhân, nàng hậu tốt nghiệp chuyên ngành gì? ảnh 1

Người đẹp từng tâm sự về áp lực học hành trong nhiệm kỳ hoa hậu, thậm chí có khi cô vừa trang điểm chạy show, vừa phải ôn thi. Trong trang phục của tân cử nhân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đẹp dịu dàng, tươi cười rạng rỡ trong nắng Thu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bằng tốt nghiệp Cử nhân, nàng hậu tốt nghiệp chuyên ngành gì? ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bằng tốt nghiệp Cử nhân, nàng hậu tốt nghiệp chuyên ngành gì? ảnh 3

Buổi lễ tốt nghiệp của nàng hậu còn có sự xuất hiện của gia đình gồm ba mẹ và anh chị. Bạn bè cũng đến chúc mừng nàng hậu trong ngày lễ tốt nghiệp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bằng tốt nghiệp Cử nhân, nàng hậu tốt nghiệp chuyên ngành gì? ảnh 4

Đặc biệt, đến chúc mừng nàng hậu tốt nghiệp còn có sự góp mặt của Á hậu Trịnh Thùy Linh. Đỗ Thị Hà cho biết cô rất vui khi hoàn thành việc học và vô cùng hạnh phúc khi được nhiều bạn bè và người thân cùng đến chúc mừng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bằng tốt nghiệp Cử nhân, nàng hậu tốt nghiệp chuyên ngành gì? ảnh 5

Sở hữu chiều cao 1m77 cùng sắc vóc xinh đẹp, sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở thành đại diện Việt Nam dự thi đấu trường nhan sắc quốc tế lớn nhất thế giới Miss World 2021 và và đạt thành tích Top 13 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bằng tốt nghiệp Cử nhân, nàng hậu tốt nghiệp chuyên ngành gì? ảnh 6

Sau nhiều năm kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Đỗ Hà vẫn không quên hoàn thành trọng trách của một hoa hậu. Cô tích cực tham gia các hoạt động thiết thực cho cộng đồng, xã hội. Chia sẻ về những dự định sau khi tốt nghiệp Đại học, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ vẫn tham gia các hoạt động showbiz, nhưng sẽ cố gắng tập trung để phát triển công việc kinh doanh của riêng mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe bằng tốt nghiệp Cử nhân, nàng hậu tốt nghiệp chuyên ngành gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...