Thời tiết mới chớm Thu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay đổi phong cách bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn đang phân vân chưa chọn được phong cách phù hợp cho mùa Thu năm nay, thử tham khảo cách phối đồ từ loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhé!
Thời tiết mới chớm Thu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay đổi phong cách bất ngờ ảnh 1

Nhờ sở hữu hình thể chuẩn, kể từ khi đăng quang đến nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chăm chỉ hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nàng hậu xứ Thanh luôn đảm nhận những vị trí quan trọng trên các sàn catwalk. Cô cũng góp mặt trong nhiều bộ sưu tập thời trang, là "nàng thơ" của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Thời tiết mới chớm Thu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay đổi phong cách bất ngờ ảnh 2

Phong cách đời thường của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng nhận về nhiều lời khen, trang phục phù hợp với mùa, thời tiết và các sự kiện. Trời mới chớm Thu mát mẻ, nàng hậu đã khoe ngay phong cách mới rất hợp với thời tiết hiện tại, đó là kiểu chân váy dài ôm sát, mặc theo nhiều cách khác nhau.

Thời tiết mới chớm Thu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay đổi phong cách bất ngờ ảnh 3
Thời tiết mới chớm Thu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay đổi phong cách bất ngờ ảnh 4

Để diện được set suit này cần phải có tỉ lệ hình thể chuẩn, nếu không nhìn tổng sẽ rất dễ bị mất cân đối do chiếc áo blazer có dáng khá dài. Hoa hậu Đỗ Thị Hà có lợi thế với đôi chân, tỉ lệ cơ thể đẹp, nên nàng hậu trông rất hút mắt.

Thời tiết mới chớm Thu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay đổi phong cách bất ngờ ảnh 5

Với kiểu chân váy dài và xẻ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn phối đồ với áo quây, khoe trọn đường cong cơ thể, đặc biệt là đôi chân thương hiệu 1m11.

Thời tiết mới chớm Thu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay đổi phong cách bất ngờ ảnh 6

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn thể hiện khả năng làm MC ở nhiều sự kiện. Trên các nền tảng mạng xã hội, nàng hậu sinh năm 2001 cũng tích cực chia sẻ những bí quyết bổ ích dành cho phái đẹp, truyền cảm hứng cho việc chăm sóc cơ thể và yêu bản thân.

Thời tiết mới chớm Thu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã thay đổi phong cách bất ngờ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm