Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè

HHT - NTK Lê Thanh Hòa tung bộ ảnh thời trang kết hợp với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Nhan sắc xinh đẹp của nàng hậu cùng các thiết kế tinh tế mang đến một bộ ảnh bay bổng, nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng rực rỡ. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được công chúng đánh giá cao về nhan sắc, thần thái ngày một thăng hạng. Người đẹp tỏa sáng trong các thiết kế váy dạ hội cầu kỳ, váy ngắn dạo phố và áo sơ mi trang nhã.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 3

Với bộ sưu tập mùa Hè lần này, NTK Lê Thanh Hòa sử dụng nhiều gam màu trẻ trung, sinh động. Từ hoạ tiết cho đến các đường may xếp ly đều thể hiện độ am hiểu rất sâu về chất liệu và hiệu ứng thị giác. Đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt cho trang phục của Lê Thanh Hòa: Sự cầu kỳ ẩn trong từng đường kim mũi chỉ, tôn lên vẻ đẹp của người mặc một cách tinh tế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 5

Bên cạnh phong cách sang trọng, thanh lịch đặc trưng, NTK Lê Thanh Hòa cũng bổ sung thêm vào bộ sưu tập Shadow những thiết kế váy ngắn, áo crop-top khoe eo thon, thể hiện tinh thần mùa Hè. Các thế mạnh về kỹ thuật như drapping, xếp pli, đính kết 3D hay phong cách nhuộm tie-dye cũng được ê-kíp Lê Thanh Hòa phát huy, tạo nên nét độc đáo riêng cho trang phục.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 7

Shadow là bộ sưu tập ra mắt vào cuối tháng 3/2023 của NTK Lê Thanh Hòa. Các thiết kế được lấy cảm hứng từ khung cảnh thiên nhiên mùa Hè: Biển xanh, cát trắng, mây trời bao la và những mảng nắng - bóng rực rỡ. Sắc độ các gam màu cũng được chọn lựa để tạo dấu ấn thời thượng, phù hợp với những xu hướng thời trang hiện đại. Bộ sưu tập lần này được đánh giá cao về tính ứng dụng, phong phú và đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với những kỳ nghỉ dưỡng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 8
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 9

Bộ ảnh với các thiết kế váy đa số đều ngắn trên gối, giúp khoe trọn "đôi chân thương hiệu" của Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Ai cũng phải công nhận Hoa hậu Việt Nam 2020 sở hữu đôi chân đắt giá, đẹp nhất nhì trong làng Hoa - Á hậu Việt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe đôi chân thương hiệu trong loạt váy áo đậm chất mùa Hè ảnh 13
Tin liên quan