Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk ấn tượng cho phần thi Top Model của Miss World 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn giới thiệu trang phục sẽ đem đến phần thi Top Model tại Miss World của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được sự ủng hộ đặc biệt của netizen. Nàng hậu khoe khả năng catwalk tự tin, thần thái “đỉnh của chóp” khiến người xem không thể rời mắt.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk ấn tượng cho phần thi Top Model của Miss World 2021 ảnh 1

Với hành trang đủ đầy, Đỗ Hà hoàn toàn có thể tự tin đến đất nước Puerto Rico để tranh tài cùng hơn 100 đại diện khác vào ngày 20/11 sắp tới. Trước ngày lên đường, nàng hậu đã có buổi giao lưu cũng như chia sẻ về những chuẩn bị của mình cho các phần thi tại Miss World 2021. Tại buổi giao lưu, khán giả cũng được dịp chiêm ngưỡng cận cảnh những bộ trang phục mà cô sẽ mang đến cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk ấn tượng cho phần thi Top Model của Miss World 2021 ảnh 2

Như thông tin cách đây vài ngày, trang phục dự thi Top Model là một chiếc váy đặc biệt đến từ NTK Đỗ Long. Bộ váy mang tên Vẻ đẹp của dòng sông được lấy cảm hứng từ chính cái tên của nàng hậu: Đỗ Thị Hà. Bộ váy giúp khoe trọn lợi thế đôi chân dài 1m11 của người đẹp.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk ấn tượng cho phần thi Top Model của Miss World 2021 ảnh 3

Video clip: World Press

Người đẹp cũng đã có mà khoe khả năng catwalk thăng hạng vượt bậc, với những bước chân uyển chuyển, tận dụng đối đa tạo hình của bộ váy để làm nổi bật ý nghĩa của trang phục.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk ấn tượng cho phần thi Top Model của Miss World 2021 ảnh 4

Ngay từ bây giờ, bạn có thể download ứng dụng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss World 2021 là Mobstar trên điện thoại di động, sau đó tìm tài khoản của Hoa hậu Đỗ Thị Hà là MissVietnam_DoThiHa, nhấn follow và tương tác với các bài đăng của nàng hậu để bình chọn cho đại diện Việt Nam. Nhận được bình chọn càng nhiều, sẽ càng giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà có thêm cơ hội lọt vào vòng trong của cuộc thi, tiến gần hơn tới chiếc vương miện danh giá.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe màn catwalk ấn tượng cho phần thi Top Model của Miss World 2021 ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm