Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20

HHT - Hôm nay 20/7 là sinh nhật tuổi 20 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhân dịp này nàng hậu chia sẻ bộ ảnh mới với sắc vóc xinh đẹp rạng rỡ, nhận được sự chú ý đặc biệt và vô vàn lời chúc từ người hâm mộ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 ảnh 1

Thời gian gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không thường xuyên cập nhật những bộ ảnh đẹp lên trang cá nhân như mọi khi, thay vào đó là khá nhiều hình ảnh các hoạt động từ thiện mà cô tham gia để hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 ảnh 2

Thỉnh thoảng nàng hậu cũng khoe ảnh chụp tại gia do mình tự trang điểm, trang phục cũng rất đơn giản và thân thiện. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của mình, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới “chiêu đãi” người hâm mộ bằng một bộ ảnh mà cô đã chụp trước thời điểm dịch bệnh bùng phát.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 ảnh 3

Nàng hậu chia sẻ: “Năm thứ 2 sinh nhật có bạn COVID bên cạnh, cơ mà không sao, là tình hình chung nên mọi người cùng nhau cố gắng vượt qua. Năm nay Hà vui hơn năm trước vì lần đầu tiên sinh nhật mà có nhiều người nhớ và chúc mừng đến vậy.

Chớm đầu 2 rồi, vẫn còn trẻ (con) lắm, nhưng phải bớt lại và trưởng thành hơn thôi vì có rất nhiều mục tiêu lớn trước mắt! Tuổi 20 chắc chắn sẽ thật đẹp, cái độ tuổi đã bớt sự ngây ngô nhưng chưa hẳn là chín chắn, mình sẽ cố gắng khám phá hết những điều thú vị ở tuổi 20 và làm việc hết mình…

Chúc cô gái tuổi 20 luôn tràn đầy năng lượng và đạt đến những mục tiêu mới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 ảnh 4

Chia sẻ của Đỗ Thị Hà nhận được sự chú ý đặc biệt từ netizen, cô cũng nhận được vô vàn lời chúc từ các đàn chị và người hâm mộ. Ai cũng chúc cho Hoa Hậu Việt Nam 2020 sẽ đạt được thành công trong cuộc thi Miss World 2021 sắp tới và cả những dự định trong tương lai xa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang trong quá trình gấp rút chuẩn bị hành trang cho đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh là Miss World 2021, sẽ được tổ chức tại Puerto Rico từ 21/11 đến ngày 16/12 năm nay.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 20 ảnh 9
Tin liên quan