Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream tiết lộ món ăn đầu tiên cô chọn ngay khi trở về Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối muộn ngày 11/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có màn livestream ngắn cùng người hâm mộ quê nhà. Nàng hậu mặc áo dài “rau má”, trang điểm sắc sảo xinh đẹp, trò chuyện vô cùng dễ thương. Người đẹp hào hứng tiết lộ món ăn đầu tiên cô chọn khi trở về quê nhà sau cuộc thi Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021, có vẻ như Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang nhớ nhà lắm rồi.

Ngày 11/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham gia vòng Phỏng vấn kín cùng BGK cuộc thi Miss World 2021. Tranh thủ trước khi bước vào vòng thi quan trọng, người đẹp livestream trò chuyện vui vẻ cùng người hâm mộ quê nhà, cũng là một cách giúp Hoa hậu Đỗ Thị Hà cảm thấy thư giãn hơn, sẵn sàng bước vào phỏng vấn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream tiết lộ món ăn đầu tiên cô chọn ngay khi trở về Việt Nam ảnh 1

Nàng hậu mặc bộ áo dài “rau má”, trang điểm sắc sảo, cô tiết lộ sắp tới không chỉ tham gia Phỏng vấn kín, người đẹp còn tham gia buổi ghi hình interview. Do lịch trình phát sinh, nên Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ mặc bộ áo dài ý nghĩa này cho cả hai hoạt động.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream tiết lộ món ăn đầu tiên cô chọn ngay khi trở về Việt Nam ảnh 2

Nàng hậu cũng chia sẻ, càng gần đến ngày diễn ra đêm Chung kết Miss World, BTC càng siết chặt hơn việc quản lý thí sinh, để phòng ngừa dịch COVID-19 hiệu quả. Thậm chí, người nhà thí sinh đến cổ vũ cũng không được gặp, các hoạt động hằng ngày cũng yêu cầu phải cẩn thận tối đa, không chia sẻ đồ dùng cá nhân với người khác, đặc biệt không được tiếp xúc với người lạ.

Khi được hỏi về Việt Nam, món ăn đầu tiên Hà muốn ăn là gì, người đẹp hào hứng tiết lộ khi về Việt Nam, món đầu tiên cô sẽ ăn là bún bò Huế: Sáng bún bò Huế, chiều bún đậu mắm tôm, tối bún riêu. Nhắc đến đồ ăn Việt Nam, cô cực kỳ vui vẻ và hào hứng, biểu cảm của nàng hậu khiến người hâm mộ thích thú.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream tiết lộ món ăn đầu tiên cô chọn ngay khi trở về Việt Nam ảnh 3

Tham gia Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng tiết lộ dù cô ăn rất nhiều nhưng vẫn bị sụt cân. Hầu như các người đẹp tham gia cuộc thi đều sút cân, vì phải tham gia rất nhiều hoạt động và thời gian ngủ khá ít. Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đặt mục tiêu sau đêm thi Chung kết, cô sẽ làm một chuyến “ăn banh chành” đồ ở Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream tiết lộ món ăn đầu tiên cô chọn ngay khi trở về Việt Nam ảnh 4

Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 16/12 (sáng sớm ngày 17/12 theo giờ Việt Nam). Sau loạt thành tích lọt vòng 2 các vòng thi phụ, người hâm mộ Việt đang vô cùng mong chờ Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lọt Top 12 chung cuộc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà livestream tiết lộ món ăn đầu tiên cô chọn ngay khi trở về Việt Nam ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm