Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới lạ với tóc mái ngang, đọ dáng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh

HHT - NTK Lê Ngọc Lâm vừa ra mắt bộ ảnh chiến dịch cho BST “Color Up Your World” với thông điệp mang những gam màu tươi sáng lan tỏa điều tích cực cho mùa Hè rực rỡ. NTK chọn Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Lương Thùy Linh làm người mẫu cho BST này.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới lạ với tóc mái ngang, đọ dáng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 1

Hoa hậu Lương Thùy Linh ngay từ khi mới đăng quang đã được đánh giá rất cao trong làng mốt Việt bởi chiều cao chuẩn chỉnh. Gần đây nàng hậu cực kỳ chăm chỉ cập nhật những bộ ảnh thời trang với nhiều phong cách khác nhau.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới lạ với tóc mái ngang, đọ dáng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 2

Hoa hậu Lương Thùy Linh là hiện được coi là “lựa chọn hàng đầu” của các nhà thiết kế.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới lạ với tóc mái ngang, đọ dáng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 3

Xuất hiện cùng Lương Thùy Linh lần này là Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Vốn sở hữu nét đẹp xinh xắn, ngọt ngào và tự nhiên, cô dễ dàng tạo được thiện cảm với khán giả. Ở thời điểm hiện tại có thể thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bắt đầu chịu khó làm mới phong cách, thử nghiệm nhiều style khác nhau.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới lạ với tóc mái ngang, đọ dáng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 4

Đỗ Thị Hà không ngần ngại “đọ dáng” với đàn chị Lương Thùy Linh. Nhờ vóc dáng đẹp cùng thần thái Hoa hậu, cô nàng đã chinh phục xuất sắc mẫu váy liền với các đường nét tua rua mềm mại, lạ mắt từ lụa tơ tằm, organza lông vũ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới lạ với tóc mái ngang, đọ dáng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 5

Ngoài trang phục độc đáo, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn gây chú ý bằng phong cách trang điểm và kiểu tóc. Trong bộ ảnh này, nàng hậu làm tóc mái ngang và uốn đuôi nhẹ, phần mái chạm chân mày không quá dày cũng không quá thưa, mang đến dáng vẻ khác lạ sắc sảo hoàn toàn mới.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới lạ với tóc mái ngang, đọ dáng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 6

Đứng cạnh đàn chị Lương Thùy Linh, người đẹp xứ Thanh không hề “lép vế”, trái lại cô nàng còn gây ấn tượng mạnh bởi sự thay đổi phong cách này.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới lạ với tóc mái ngang, đọ dáng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 7

Với chiều cao 1m78 và 1m75, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Đỗ Hà khá cân đối khi tạo dáng chung cùng nhau. Hai nàng hậu khéo léo chọn cách tinh giản phụ kiện, chỉ đeo khuyên tai cùng đôi giày cao gót ton-sur-ton với trang phục, tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới lạ với tóc mái ngang, đọ dáng cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh ảnh 11
Tin liên quan