Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm COVID-19, không thể về Việt Nam như dự kiến, sức khỏe hiện ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã cập nhật trên trang cá nhân cho biết cô đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 và không thể trở về Việt Nam như dự kiến. Sức khỏe của nàng hậu giờ ra sao?

Sáng sớm ngày 23/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ lo lắng khi cập nhật trên trang cá nhân rằng cô đã nhiễm COVID-19.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm COVID-19, không thể về Việt Nam như dự kiến, sức khỏe hiện ra sao? ảnh 1

Kết quả xét nghiệm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được đăng trên tài khoản IG của cô.

Nhiều người cho rằng có vẻ như Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã bị lây từ Hoa hậu Bahamas trong buổi diễn tập cho Chung kết Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 vào tuần trước. Bởi vào ngày hôm đó, cô đã có rất nhiều cử chỉ thân thiết với người bạn đến từ Bahamas như cười đùa, ôm hôn nhau rất vui vẻ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm COVID-19, không thể về Việt Nam như dự kiến, sức khỏe hiện ra sao? ảnh 2

Vì lý do này, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ phải ở lại Mỹ để điều trị thay vì bay về nhà như dự kiến ban đầu. Hiện tại, người đẹp cập nhật thêm rằng sức khỏe của cô vẫn ổn, cô tỏ ra rất lạc quan và khoe kèm loạt ảnh xinh đẹp, thời trang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm COVID-19, không thể về Việt Nam như dự kiến, sức khỏe hiện ra sao? ảnh 3

Người hâm mộ mong rằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ chỉ bị nhẹ và sớm khỏi bệnh, vì cô đã được tiêm đủ 2 liều vắc-xin phòng COVID-19.

BTC Miss World (Hoa hậu Thế giới) 2021 mới đây đã công bố chính thức ngày sẽ diễn ra Chung kết cho cuộc thi năm nay, sau khi đêm thi này bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. Theo đó, ngày diễn ra Chung kết Miss World 2021 sắp tới dự kiến là 16/3, và vẫn tại Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhiễm COVID-19, không thể về Việt Nam như dự kiến, sức khỏe hiện ra sao? ảnh 7
Theo IGNV
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm