Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mừng tuổi 21, nhan sắc ngày càng "chín muồi"

HHT - Nhân dịp sinh nhật tuổi 21, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mới với phong cách ngọt ngào nhưng cũng vô cùng trưởng thành. Sau gần 2 năm đương nhiệm, nàng hậu khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa trước nhan sắc ngày càng mặn mà.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mừng tuổi 21, nhan sắc ngày càng "chín muồi" ảnh 1

Sau gần 2 năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã để lại nhiều dấu ấn trong nhiệm kỳ rực rỡ của mình, đặc biệt là thành tích Top 13 Miss World 2021. Đánh dấu tuổi mới, nàng hậu thực hiện bộ ảnh với phong cách trưởng thành khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mừng tuổi 21, nhan sắc ngày càng "chín muồi" ảnh 2

Sở hữu vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết, nàng hậu luôn biết biến hóa đa dạng, không ngại thay đổi hình tượng để bản thân luôn mới mẻ trong mắt khán giả. Sau hàng loạt các bộ ảnh mang phong cách chuẩn beauty queen, trong bộ ảnh đặc biệt lần này, người đẹp mang đến hình tượng trưởng thành và thanh lịch.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mừng tuổi 21, nhan sắc ngày càng "chín muồi" ảnh 3

Trong hành trình đương nhiệm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đóng góp không ít cho cộng đồng bằng các dự án nhân ái, nổi bật là dự án xây nhà cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau trận bão lũ năm 2020. Dự án đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả cũng như tạo dấu ấn tại đấu trường Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mừng tuổi 21, nhan sắc ngày càng "chín muồi" ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mừng tuổi 21, nhan sắc ngày càng "chín muồi" ảnh 5

Đăng tải bộ ảnh trên trang cá nhân, nàng hậu chia sẻ: “Thiết nghĩ mình thật tham lam khi lúc nào cũng muốn thời gian trôi chậm lại để được mãi mãi được tuổi 19. Nhưng cuộc sống là một dòng chảy liên hồi, cái gì đến thì ta đón nhận. Thêm một tuổi mới là thêm một trang kinh nghiệm, thêm một bản lĩnh mới, một bầu trời cơ hội mới. Chúc bản thân tuổi 21 sẽ thật rực rỡ, trọn vẹn và tươi đẹp.”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mừng tuổi 21, nhan sắc ngày càng "chín muồi" ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mừng tuổi 21, nhan sắc ngày càng "chín muồi" ảnh 7

Đón chào tuổi mới, Hoa hậu Đỗ Thị Hà hứa hẹn sẽ mang đến sự bùng nổ với hình ảnh cùng những hoạt động, dự án mới. Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sắp tới, Hoa đậu Đỗ Thị Hà sẽ đồng hành cuộc thi để tìm ra người kế nhiệm, kết thúc 2 năm nhiệm kỳ đầy ấn tượng và đáng nhớ của mình.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tung bộ ảnh mừng tuổi 21, nhan sắc ngày càng "chín muồi" ảnh 11
Tin liên quan