Sau gần 2 năm đăng quang, trình độ catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thăng hạng ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc bộ váy vàng lộng lẫy trong sự kiện gần đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà được khen nhan sắc xinh xắn như công chúa Disney. Người đẹp khoe màn catwalk tự tin, từ thần thái đến sắc vóc đều khiến netizen không ngớt xuýt xoa. Có thể thấy sau 2 năm đăng quang, trình catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có sự tiến bộ vượt bậc.

Có thể nói Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong số ít các nàng hậu có sự tiến bộ vượt bậc về thần thái, sắc vóc và đặc biệt là trình catwalk trong nhiệm kỳ của mình.

Sau gần 2 năm đăng quang, trình độ catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thăng hạng ra sao? ảnh 1

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng được mời tham gia rất nhiều show diễn thời trang chuyên nghiệp, cô thường xuyên xuất hiện ở vị trí first face. Thời điểm đó, kỹ năng catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà tạo nên rất nhiều ý kiến trái chiều.

Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau đó, nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, người đẹp đã dần tiến bộ. Trong thời gian giãn cách xã hội kéo dài, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tự tập luyện tại hành lang của chung cư, để chuẩn bị tinh thần tham dự Miss World 2021.

Sau đó, người đẹp học catwalk cùng siêu mẫu Minh Tú. Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp thu rất nhanh, thậm chí sau khi chỉnh sửa lại váy dạ hội, được siêu mẫu Minh Tú hướng dẫn lại cách catwalk và hất chân váy sao cho điệu nghệ, đẹp mắt hơn, nàng hậu “học bài” cực nhanh, chỉ 15 phút đã “trả bài” ngon lành.

Tham gia Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã hoàn thành xuất sắc phần thi Top Model và thông báo lọt Top 13 của phần thi này, cô cũng là người đẹp châu Á duy nhất lọt Top.

Trở về Việt Nam và tham gia các sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tiếp nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ nhờ sự tiến bộ vượt bậc về trình catwalk.

Mới đây trong buổi họp báo khởi động vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022, nàng hậu lại diện một thiết kế màu vàng lấp lánh, xinh đẹp như một nàng công chúa Disney. Nàng hậu tranh thủ bước vài đường catwalk ngay bên ngoài sảnh khách sạn, nơi diễn ra sự kiện. Những bước catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận được “bão like” từ người hâm mộ.

Sau gần 2 năm đăng quang, trình độ catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thăng hạng ra sao? ảnh 2

Sau khi lọt Top 13 Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà ngày càng được yêu thích hơn. Dự kiến cuối năm nay, nàng hậu sẽ kết thúc nhiệm kỳ và trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.

Sau gần 2 năm đăng quang, trình độ catwalk của Hoa hậu Đỗ Thị Hà thăng hạng ra sao? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm