Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp như “nàng thơ mùa Xuân” trong bộ ảnh thời trang mới

HHT - Xinh đẹp như một “nàng thơ” của mùa Xuân, Hoa hậu Đỗ Thị Hà giới thiệu những thiết kế rực rỡ sắc màu, phù hợp tiết trời mùa Xuân, mùa lễ hội cuối năm, hay du Xuân vào những ngày năm mới.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp như “nàng thơ mùa Xuân” trong bộ ảnh thời trang mới ảnh 1

Váy bút chì sắc xanh lá được tô điểm bằng những cánh hoa lấy cảm hứng từ hoa ngũ sắc, thanh lịch nhưng vẫn khoe trọn vẻ đẹp của nàng hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp như “nàng thơ mùa Xuân” trong bộ ảnh thời trang mới ảnh 2
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp như “nàng thơ mùa Xuân” trong bộ ảnh thời trang mới ảnh 3

Áo khoác được đính kết thủ công bằng hoa len ngũ sắc trên sắc tím thời thượng là một trong những thiết kế nổi bật được lăng xê trong mùa này. Những cánh hoa được làm bằng tay tỉ mỉ mất gần 300 giờ được thực hiện bởi các nghệ nhân Huế. Với thiết kế này nàng hậu gợi ý cho các cô nàng có thể mix cùng váy bút chì theo xu hướng, color block sẽ mang đến vẻ đẹp hiện đại hợp xu hướng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp như “nàng thơ mùa Xuân” trong bộ ảnh thời trang mới ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp như “nàng thơ mùa Xuân” trong bộ ảnh thời trang mới ảnh 5

Sắc tím được hai nhà thiết kế VUNGOC&SON lăng xê trong năm nay, và cũng là gam màu chủ đạo trong bộ sưu tập Ký ức tuổi thơ. Nếu thiết kế princess dress trễ vai bồng bềnh trên nền gấm jacquard mang đến vẻ đẹp tươi trẻ, thì thiết kế váy suông được đính kết bằng sắc hoa Xuân mang đến vẻ đẹp hiện đại cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp như “nàng thơ mùa Xuân” trong bộ ảnh thời trang mới ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp như “nàng thơ mùa Xuân” trong bộ ảnh thời trang mới ảnh 7

Như một đóa hoa khoe sắc rực rỡ giữa khu vườn mùa Xuân, vẻ đẹp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã truyền tải thông điệp và hương sắc mùa Xuân tươi trẻ, rực rỡ.” - hai nhà thiết kế chia sẻ.

Thông qua bộ ảnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà muốn gửi gắm thông điệp sống tươi vui lạc quan, và cũng là lời nguyện ước một năm mới an khang, may mắn, ngập tràn hạnh phúc tới tất cả mọi người.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xinh đẹp như “nàng thơ mùa Xuân” trong bộ ảnh thời trang mới ảnh 11
Tin liên quan