Mãi đến khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới nhận được ưu ái này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã có một điều tương tự các nàng hậu khác cùng công ty quản lý, không còn chịu cảnh “ai cũng có, một mình Hà chưa có” nữa.

Từ khi Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn đương nhiệm, nhiều người đã thắc mắc khi ghé thăm trang cá nhân của nàng hậu. Trong khi các người đẹp khác của công ty Sen Vàng đều có dấu tick xanh xác nhận chính chủ ở tài khoản Instagram từ rất sớm thì Đỗ Thị Hà lại không thấy.

Ví dụ như Thiên Ân, Mai Phương hay Phương Nhi nhận dấu tick xanh chỉ vài tuần sau khi chiến thắng các cuộc thi nhan sắc thì Đỗ Thị Hà cho tới khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm vẫn chưa có.

Mãi đến khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới nhận được ưu ái này ảnh 1

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Tuy nhiên, mới đây thì nàng hậu đã hào hứng khoe trên trang cá nhân rằng cuối cùng cô đã nhận được dấu tích xanh cho tài khoản @doha.hhvn trên nền tảng Instagram. Giờ đây, tài khoản của nàng hậu đã được công nhận là "hàng thật" để người hâm mộ không bị nhầm lẫn sang các tài khoản khác.

Mãi đến khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới nhận được ưu ái này ảnh 2

Sau khi hết nhiệm kỳ thì nàng hậu đã có "tin vui".

Chưa kể cách đây không lâu, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng hồ hởi khoe rằng hashtag #dothiha đã vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem trên TikTok, cho thấy các video về nàng hậu rất được yêu thích trên nền tảng này. Chắc hẳn cư dân mạng rất thích những khoảnh khắc đáng yêu của Đỗ Thị Hà trên TikTok nên đã giúp nàng hậu lập được thành tích đáng nể.

Mãi đến khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới nhận được ưu ái này ảnh 3

Đỗ Thị Hà ngày càng tiến bộ rõ rệt so với thời điểm mới đăng quang

Điều này cho thấy dù đã hết nhiệm kỳ, Đỗ Thị Hà vẫn rất được quan tâm yêu thích. Bằng chứng là màn trình diễn của nàng hậu ở show thời trang gần đây được khen ngợi là rất ấn tượng, từ thần thái đến dáng đi ngày càng thăng hạng hơn hẳn trước đây. Chưa kể gu thời trang của nàng hậu cũng ngày một hợp mốt, hiện đại và bắt mắt hơn.

Mãi đến khi kết thúc nhiệm kỳ, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới nhận được ưu ái này ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.