Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại trên MXH, tung ảnh street style đẹp như siêu mẫu

HHT - Sau khi thông báo bị nhiễm COVID-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã “biến mất” trên MXH mấy ngày liên tục. Mới đây, nàng hậu xuất hiện trở lại với bộ ảnh street style khoe thần thái đẹp như siêu mẫu, có vẻ như tình hình sức khoẻ của người đẹp đã tốt hơn.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại trên MXH, tung ảnh street style đẹp như siêu mẫu ảnh 1

Khoảng 23 giờ ngày 29/12, Hoa hậu Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ cực kỳ vui mừng khi xuất hiện trở lại trên tài khoản Facebook và Instagram. Người đẹp đăng loạt ảnh với thần thái như siêu mẫu trên đường phố Houston, Mỹ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại trên MXH, tung ảnh street style đẹp như siêu mẫu ảnh 2

Đây thực tế không phải là ảnh mới chụp của Hoa hậu Đỗ Thị Hà mà là loạt ảnh cô chụp trước khi nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Người đẹp trung loạt ảnh kèm dòng chia sẻ: “Có những biến cố sẽ khiến hành trình của bạn trở nên đặc biệt. Đón nhận và thích ứng!”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại trên MXH, tung ảnh street style đẹp như siêu mẫu ảnh 3

Có thể thấy mặc dù “hành trình” chinh phục vương miện Miss World 2021 của Hoa hậu Đỗ Thị Hà gặp không ít trục trặc nhưng nàng hậu vẫn luôn giữ thái độ lạc quan và vui vẻ, sẵn sàng đón nhận những thử thách mới và học cách thích ứng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại trên MXH, tung ảnh street style đẹp như siêu mẫu ảnh 4

Người đẹp cũng cập nhật thêm là sức khoẻ của cô vẫn ổn, đồng thời vui vẻ trả lời khá nhiều bình luận của người hâm mộ. Hầu hết netizen đều dành cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà những lời chúc mong cô sớm khoẻ lại, để có thể về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 bên gia đình và bạn bè.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại trên MXH, tung ảnh street style đẹp như siêu mẫu ảnh 5

Trước khi nhiễm COVID-19, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã dự định trong thời gian chờ đợi đêm Chung kết Miss World (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 được chính thức tổ chức trở lại, người đẹp sẽ chăm chỉ tập luyện. Nàng hậu còn hứa hẹn sẽ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc thường ngày của mình cho công chúng bằng việc quay vlog.

Đêm Chung kết Miss World 2021 dự định sẽ được tổ chức vào ngày 16/3, vẫn tại Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện trở lại trên MXH, tung ảnh street style đẹp như siêu mẫu ảnh 9
Tin liên quan