Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời

HHT - Nếu như Phương Oanh trong “Hương Vị Tình Thân” bị cư dân mạng chê kiểu trang phục này sến súa thì ngạc nhiên làm sao, Minh Hằng cũng mặc tương tự trong phim mới “Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ” nhưng lại được khen.
Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 1

Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ là phim truyền hình mới nhất của Minh Hằng. Dù vừa lên sóng được hai tập, khán giả đã xuýt xoa vì tủ trang phục đáng nể mà Minh Hằng đầu tư cho nhân vật Tất Thắng.

Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 2
Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 3

Nếu như Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về đang được khen là nữ chính mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt thì bà mẹ một con Tất Thắng trong Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ cũng không hề kém cạnh.

Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 4
Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 5

Có một điều thú vị là cả hai nữ chính đều rất chuộng quần ống rộng kèm sơ mi hoặc áo blouse, tạo thành set đồ đủ lịch sự để đi làm, lại vô cùng thời thượng và tôn dáng.

Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 6
Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 7

Trong hai tập đầu, Minh Hằng đã có dịp khoe đến hàng chục set đồ đẹp mắt. Xem ra nữ diễn viên rất chuộng trang phục mang hai màu đen trắng cơ bản nhưng không hề bị nhàm chán nhờ chọn sơ mi điệu đà có điểm nhấn.

Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 8
Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 9

Không cần trang phục quá màu mè hay dùng nhiều phụ kiện, Minh Hằng chỉ cần diện đồ màu sắc nhã nhặn là vẫn sáng bừng cả khung hình và khiến khán giả giờ đây thật khó chọn ra đâu là nữ chính diện đồ công sở đẹp hơn: Vân Trang (Thương Ngày Nắng Về) hay Tất Thắng (Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ).

Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 10

Có một điều thú vị là Minh Hằng cũng diện gile dáng dài trong một cảnh quay và khiến khán giả liên tưởng ngay đến nữ chính Phương Nam (Hương Vị Tình Thân). Tuy nhiên, Minh Hằng khéo léo chọn quần ống rộng, sơ mi ôm vừa vặn nên không bị lộ nhược điểm cơ thể như Phương Oanh từng gặp phải.

Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 11

Thậm chí hai nữ chính còn đụng hàng đồ mặc nhà là áo hai dây chất liệu lụa bóng. Cùng một kiểu áo nhưng khán giả nhận xét nhìn Minh Hằng nhẹ nhàng còn Phương Oanh lại gặp tình huống áo xộc xệch vì quá chật.

Một phong cách hai số phận: Phương Oanh bị chê, Minh Hằng lại được khen hết lời ảnh 15
Tin liên quan