Hoa hậu Đỗ Thị Thị Hà lọt Top 13 Miss World 2021 nhờ chiến thắng phần thi phụ cuối cùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam), đêm Chung kết của đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World 2021 đã chính thức diễn ra. Hoa hậu Đỗ Thị Hà là thí sinh đầu tiên được gọi vào Top 13. Mời bạn cùng xem lại những màn trình diễn của đại diện Việt Nam tại đêm Chung kết lần này.

Sau hơn 2 năm bị hoãn vì dịch bệnh, cuối cùng đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World cũng đã được tổ chức trở lại. Đây là lần tổ chức thứ 70 của cuộc thi này và cũng là lần tổ chức vô cùng đặc biệt với nhiều hoạt động kỷ niệm phong phú và hấp dẫn.

Hoa hậu Đỗ Thị Thị Hà lọt Top 13 Miss World 2021 nhờ chiến thắng phần thi phụ cuối cùng ảnh 1

Do đại dịch COVID-19, đêm Chung kết của cuộc thi đã không thể tổ chức theo đúng lịch trình, mà phải dời lại sau đó tận 3 tháng. Lần đầu tiên trong lịch sử, đêm Chung kết Miss World chỉ có mặt của Top 40, chứ không phải là toàn bộ thí sinh như mọi khi.

Mở đầu đêm thi là 2 màn đồng diễn của 98 thí sinh tham gia Miss World 2021 năm nay. Cả 2 màn đồng diễn này đều được ghi hình trước. Sau đó là màn xuất hiện của Top 40 trong trang phục dạ hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện gần cuối, người đẹp mặc bộ váy dạ hội màu hồng nhạt, tự tin và xinh đẹp bước ra giới thiệu bản thân. Nàng hậu giới thiệu hiện mình là sinh viên đại học và là người mẫu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong màn trình diễn trang phục màu đen. Do ê-kíp thông báo gấp, Đỗ Thị Hà và một số cô gái không chuẩn bị kịp trang phục. Người đẹp cho biết cô mượn váy của thí sinh Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là thí sinh đầu tiên trong Top 13 được xướng tên, người đẹp là thí sinh chiến thắng trong phần thi phụ The Miss World - Digital Media Challenge. Có thể thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã vô cùng phấn khích, người đẹp cảm thấy vô cùng tự hào, và gửi lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ đã giúp đỡ cô có được chiến thắng này.

Hoa hậu Đỗ Thị Thị Hà lọt Top 13 Miss World 2021 nhờ chiến thắng phần thi phụ cuối cùng ảnh 5
Theo Miss World
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.