Hoa hậu Đỗ Thị Thị Hà lọt Top 13 Miss World 2021 nhờ chiến thắng phần thi phụ cuối cùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sáng ngày 17/3 (giờ Việt Nam), đêm Chung kết của đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World 2021 đã chính thức diễn ra. Hoa hậu Đỗ Thị Hà là thí sinh đầu tiên được gọi vào Top 13. Mời bạn cùng xem lại những màn trình diễn của đại diện Việt Nam tại đêm Chung kết lần này.

Sau hơn 2 năm bị hoãn vì dịch bệnh, cuối cùng đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới Miss World cũng đã được tổ chức trở lại. Đây là lần tổ chức thứ 70 của cuộc thi này và cũng là lần tổ chức vô cùng đặc biệt với nhiều hoạt động kỷ niệm phong phú và hấp dẫn.

Hoa hậu Đỗ Thị Thị Hà lọt Top 13 Miss World 2021 nhờ chiến thắng phần thi phụ cuối cùng ảnh 1

Do đại dịch COVID-19, đêm Chung kết của cuộc thi đã không thể tổ chức theo đúng lịch trình, mà phải dời lại sau đó tận 3 tháng. Lần đầu tiên trong lịch sử, đêm Chung kết Miss World chỉ có mặt của Top 40, chứ không phải là toàn bộ thí sinh như mọi khi.

Mở đầu đêm thi là 2 màn đồng diễn của 98 thí sinh tham gia Miss World 2021 năm nay. Cả 2 màn đồng diễn này đều được ghi hình trước. Sau đó là màn xuất hiện của Top 40 trong trang phục dạ hội.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện gần cuối, người đẹp mặc bộ váy dạ hội màu hồng nhạt, tự tin và xinh đẹp bước ra giới thiệu bản thân. Nàng hậu giới thiệu hiện mình là sinh viên đại học và là người mẫu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong màn trình diễn trang phục màu đen. Do ê-kíp thông báo gấp, Đỗ Thị Hà và một số cô gái không chuẩn bị kịp trang phục. Người đẹp cho biết cô mượn váy của thí sinh Puerto Rico.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là thí sinh đầu tiên trong Top 13 được xướng tên, người đẹp là thí sinh chiến thắng trong phần thi phụ The Miss World - Digital Media Challenge. Có thể thấy Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã vô cùng phấn khích, người đẹp cảm thấy vô cùng tự hào, và gửi lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ đã giúp đỡ cô có được chiến thắng này.

Hoa hậu Đỗ Thị Thị Hà lọt Top 13 Miss World 2021 nhờ chiến thắng phần thi phụ cuối cùng ảnh 5
Theo Miss World
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.