Hoa hậu H’Hen Niê được khen đẹp như nữ thần trong bộ ảnh với gam màu cơ bản đen và trắng

HHT - Hoa hậu H’Hen Niê mới “chiêu đãi” người hâm mộ bộ ảnh đẹp ấn tượng trên trang cá nhân. Chỉ với hai gam màu đen trắng chủ đạo, nàng hậu được khen thần thái xuất sắc như “nữ thần Hy Lạp”.
Hoa hậu H’Hen Niê được khen đẹp như nữ thần trong bộ ảnh với gam màu cơ bản đen và trắng ảnh 1

Bộ ảnh mới nhất trên trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê nhận được khen là một trong những bộ ảnh đẹp xuất sắc của nàng hậu. Cô mặc váy trắng xếp li lệch vai, khoe làn da ngăm khoẻ khoắn, thân hình săn chắc không một chút mỡ thừa.

Hoa hậu H’Hen Niê được khen đẹp như nữ thần trong bộ ảnh với gam màu cơ bản đen và trắng ảnh 2

Được chụp rất đơn giản, không quá cầu kỳ, nhưng thần thái và cách diễn của H’Hen Niê vô cùng chuyên nghiệp, có một số bức ảnh, cô khiến người xem liên tưởng đến hình tượng “nữ thần Hy Lạp” trong truyền thuyết.

Hoa hậu H’Hen Niê được khen đẹp như nữ thần trong bộ ảnh với gam màu cơ bản đen và trắng ảnh 3

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những nàng hậu được lòng netizen nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ là đại diện Việt Nam giành được vị trí cao nhất tại đấu trường nhan sắc đình đám Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), H’Hen Niê còn luôn khiến người hâm mộ cảm thấy cô là một người đẹp gần gũi, thân thiện và hết lòng vì cộng đồng.

Hoa hậu H’Hen Niê được khen đẹp như nữ thần trong bộ ảnh với gam màu cơ bản đen và trắng ảnh 4

Trong thời điểm cả đất nước chống dịch, Hoa hậu H’Hen Niê cũng không ngần ngại xông pha tới các địa điểm nóng để hỗ trợ công tác kiểm soát dịch bệnh, đồng thời kêu gọi cộng đồng quyên góp ủng hộ những người dân đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

Hoa hậu H’Hen Niê được khen đẹp như nữ thần trong bộ ảnh với gam màu cơ bản đen và trắng ảnh 5

Bên cạnh các hoạt động đó, Hoa hậu H’Hen Niê còn post các bài tập thể dục tại gia, gợi ý cách tập luyện ăn uống cho người hâm mộ để giữ được sức khoẻ tốt trong mùa dịch. Sau những bức ảnh đẹp long lanh là một nàng hậu thân thiện với mặt mộc, mặc đồ ở nhà, chia sẻ vô cùng chân thành và gần gũi như một người bạn đồng hành cùng netizen vượt qua thời điểm dịch bệnh.

Hoa hậu H’Hen Niê được khen đẹp như nữ thần trong bộ ảnh với gam màu cơ bản đen và trắng ảnh 9
Theo FBNV
Tin liên quan