Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế

HHT - Lâu rồi Hoa hậu Khánh Vân mới lại khoe bộ ảnh mới trên trang cá nhân. Nàng hậu mặc một thiết kế ren trắng với cổ chữ V xẻ rất sâu. Bộ ảnh nhận được vô vàn lời khen vì cách chọn đồ khéo léo và giúp không ít các fan nữ của nàng hậu cảm thấy tự tin hơn hẳn.
Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 1

Đây vẫn là bộ ảnh được Hoa hậu Khánh Vân thực hiện với phương châm “cây nhà lá vườn”, do anh trai của nàng hậu làm nhiếp ảnh gia, ba của Khánh Vân trợ giúp về ánh sáng, cô tự trang điểm và làm tóc.

Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 2

Trong thời gian vừa qua, Hoa hậu Khánh Vân là một trong những nàng hậu vô cùng tích cực với các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ những người dân khó khăn tại TP.HCM bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Cô tự mình lái xe, chở tới 1,5 tấn rau miễn phí mang tới tận tay người dân.

Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 3
Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 4

Thời gian này, Hoa hậu Khánh Vân cũng rất hạn chế đăng những bộ ảnh xinh đẹp lên trang cá nhân, tuy vậy, không ít người hâm mộ vẫn tỏ ý muốn được ngắm nàng hậu trong những bộ ảnh beauty “cây nhà lá vườn”.

Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 5
Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 6

Trong loạt ảnh Hoa hậu Khánh Vân mới đăng trên trang cá nhân, cô chia sẻ sau những hoạt động thiện nguyện, cô cũng muốn giành thật nhiều thời gian hơn cho gia đình, ba mẹ. Và với sự thuyết phục của ba cũng như anh trai, bộ ảnh này đã ra đời, đúng theo phương châm “ở nhà vẫn đẹp”.

Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 7
Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 8

Hoa hậu Khánh Vân vẫn được biết đến là nàng hậu nói không với dao kéo, so với thời điểm mới bước chân vào các cuộc thi sắc đẹp, nhan sắc của nàng hậu chỉ đơn thuần là chín muồi theo thời gian chứ không hề có thay đổi quá lớn. Nếu như không ít nàng hậu ở Việt Nam sau khi đăng quang đã chọn cách nâng ngực để có vòng 1 hoàn hảo hơn, thì Hoa hậu Khánh Vân vẫn luôn tự tin với vòng 1 vốn có của mình dù hơi khiêm tốn.

Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 9

Loạt ảnh mới của nàng hậu mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, mặc dù trang phục cổ chữ V xẻ rất sâu nhưng không hề có cảm giác phô phang.

Hoa hậu Khánh Vân tự tin với kiểu váy cổ chữ V xẻ sâu, biến vòng 1 khiêm tốn thành lợi thế ảnh 13
Theo FBNV
Tin liên quan