Hoa hậu H’Hen Niê khiến fan “đứng hình” với set đồ gam màu chói mắt, thiết kế cực hiểm hóc

HHT - Xuất hiện trong buổi Casting cho show truyền hình "The Next Face Vietnam" ngày thứ 2, Hoa hậu H’Hen Niê khiến người hâm mộ “đứng hình mất 5 giây” với set đồ màu sắc cực kỳ nổi bật, thiết kế hiểm hóc.

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong 3 giám khảo chính thức của show truyền hình The Next Face Vietnam, cô cùng với Á hậu Mâu Thủy đảm nhận vai trò mentor.

Hoa hậu H’Hen Niê khiến fan “đứng hình” với set đồ gam màu chói mắt, thiết kế cực hiểm hóc ảnh 1

Trong ngày thứ 2 casting online cho chương trình này, Hoa hậu H’Hen Niê xuất hiện với một layout khiến người hâm mộ không ngừng xuýt xoa. Hai từ được netizen dùng nhiều nhất để khen ngợi nàng hậu trong set đồ này là “xuất sắc”. Cô mặc thiết kế màu cam cực chói mắt, cắt xẻ và buộc dây hiểm hóc.

Hoa hậu H’Hen Niê khiến fan “đứng hình” với set đồ gam màu chói mắt, thiết kế cực hiểm hóc ảnh 2

Người đẹp đội khăn bandana cùng màu rất “ngầu, tóc nhuộm pha line trắng cá tính. Hình ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê khiến không ít netizen liên tưởng đến một nàng cáo đỏ đầy mê hoặc.

Thần thái của Hoa hậu H'Hen Niê được cho là mang đến không ít cảm hứng cho các thí sinh tham gia chương trình.

Hoa hậu H’Hen Niê khiến fan “đứng hình” với set đồ gam màu chói mắt, thiết kế cực hiểm hóc ảnh 3

Hoa hậu H’Hen Niê là một trong những nàng hậu được lòng netizen nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ là đại diện Việt Nam giành được vị trí cao nhất tại đấu trường nhan sắc đình đám Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ), H’Hen Niê còn luôn khiến người hâm mộ cảm thấy cô là một người đẹp gần gũi, thân thiện và hết lòng vì cộng đồng.

Hoa hậu H’Hen Niê khiến fan “đứng hình” với set đồ gam màu chói mắt, thiết kế cực hiểm hóc ảnh 4

Nàng hậu cũng rất chăm chỉ thay đổi hình ảnh của bản thân. Với lợi thế nhan sắc thuộc hàng Top 5 Miss Universe quốc tế, Hoa hậu H’Hen Niê có thể “cân” mọi kiểu concept, từ những thiết kế sang chảnh đến cool ngầu. Không ít lần, cô khiến người hâm mộ gần như “đứng hình” với sự thay đổi bất ngờ của mình.

Hoa hậu H’Hen Niê khiến fan “đứng hình” với set đồ gam màu chói mắt, thiết kế cực hiểm hóc ảnh 8
Tin liên quan