Hoa hậu H’Hen Niê nhắc nhở Á hậu Kim Duyên "đừng nhạt" khi catwalk tại Miss Universe 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mô phỏng lại 3 loại sân khấu phổ biến nhất tại các đấu trường sắc đẹp, tập 4 "Road To Miss Universe 2021" thử thách kỹ năng catwalk của đại diện Kim Duyên với sự hướng dẫn của Hoa hậu H’Hen Niê, HLV Nhật Anh.

Theo đó, trong tháng 12 tới tại Israel, Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 sẽ chính thức dự thi Miss Universe. Và catwalk là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với thí sinh tham gia các đấu trường sắc đẹp nhằm tạo dấu ấn riêng với Ban giám khảo. Hoa hậu H’Hen Niê cũng từng gây sốt với cú xoay váy tại bán kết Miss Universe 2018.

Trong tập 4 Road To Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên phải trải qua 3 phần catwalk với các sân khấu giả định: Sân khấu chữ V, sân khấu chữ X và sân khấu của Miss Universe 2020.

Hoa hậu H’Hen Niê nhắc nhở Á hậu Kim Duyên "đừng nhạt" khi catwalk tại Miss Universe 2021 ảnh 1

Đối với thử thách catwalk với trang phục dạ hội (giả định) trên sân khấu chữ V, Hoa hậu H’Hen Niê nhắc nhở Á hậu Kim Duyên: “Khoảnh khắc nhìn vào khán giả khi ở trên sân khấu chỉ có một lần, nhưng khoảnh khắc mình nhìn vào ống kính sẽ được lưu lại năm này qua năm nọ”. Nàng hậu nhấn mạnh một lần nữa, sự tập trung và tương tác với ống kính là cực kỳ quan trọng.

Huấn luyện viên Nhật Anh góp ý Kim Duyên “nên có sự thân thiện hơn một chút”. Đặc biệt, Hoa hậu H'Hen Niê đưa ra lời khuyên Á hậu Kim Duyên nên tập luyện nụ cười nhiều hơn và luôn ghi nhớ “nhẹ nhàng nhưng không nhạt”.

Hoa hậu H’Hen Niê nhắc nhở Á hậu Kim Duyên "đừng nhạt" khi catwalk tại Miss Universe 2021 ảnh 2

Ở thử thách sân khấu chữ X, Kim Duyên tiếp tục học cách để xử lí các phụ kiện, đạo cụ đi kèm với trang phục bikini. Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Năng lượng của bikini là năng lượng của sự nhiệt huyết, của những cô gái tươi trẻ và hiện đại. Bao nhiêu niềm vui, niềm hạnh phúc của em hãy quăng hết vào bikini”.

Hoa hậu H’Hen Niê nhắc nhở Á hậu Kim Duyên "đừng nhạt" khi catwalk tại Miss Universe 2021 ảnh 3

Sau khi trình diễn bikini, HLV Nhật Anh cũng cho biết, do phải tập luyện online nên có một số lỗi hai “thầy trò” chưa thể cùng nhau khắc phục và sửa chữa. Nhưng anh cũng động viên Kim Duyên cố gắng, tập luyện nhiều hơn.

Để giúp Kim Duyên, H’Hen Niê khuyên cô nên tập luyện đi giày cao gót nhiều hơn, đến khi cảm thấy thoải mái như đi giày thể thao và xem đạo cụ như “người bạn” và hãy cùng nó đẹp, tỏa sáng.

Hoa hậu H’Hen Niê nhắc nhở Á hậu Kim Duyên "đừng nhạt" khi catwalk tại Miss Universe 2021 ảnh 4

Kết thúc buổi kiểm tra là phần catwalk trong trang phục dạ hội trên sân khấu của Miss Universe 2020. Ngay khi thay trang phục và bước ra, cả hai huấn luyện viên lập tức bị thu hút bởi thần thái của Kim Duyên.

Từ cách xử lý mái tóc, cách tạo dáng, tương tác với camera đều được Kim Duyên tiếp thu và thực hành rất tốt. Những lời nhắc nhở của hai HLV ở các phần trước được Kim Duyên áp dụng ngay và đã có sự thay đổi rõ rệt.

Hoa hậu H’Hen Niê nhắc nhở Á hậu Kim Duyên "đừng nhạt" khi catwalk tại Miss Universe 2021 ảnh 5

Trải qua hơn nửa chặng đường của Road To Miss Universe 2021, Kim Duyên đã vượt qua các thử thách như home training, phỏng vấn giả định. Kim Duyên cũng liên tục cải thiện vóc dáng và hình thể khi mặc thử các trang phục để chuẩn bị cho cuộc thi.

Hoa hậu H’Hen Niê nhắc nhở Á hậu Kim Duyên "đừng nhạt" khi catwalk tại Miss Universe 2021 ảnh 6

Teaser tập 5 cũng chính thức hé lộ khoảnh khắc Kim Duyên quay về quê nhà Cần Thơ. Cô mặc áo bà ba và hát câu hát về miền Tây gây tò mò cho người xem. Những khoảnh khắc xúc động của Kim Duyên cũng được chia sẻ. Ngồi bên cạnh gia đình, nàng Á hậu nghẹn ngào: “Gia đình luôn là động lực lớn nhất, Duyên luôn nghĩ về gia đình khi gặp khó khăn, khi mình gục ngã”.

Hoa hậu H’Hen Niê nhắc nhở Á hậu Kim Duyên "đừng nhạt" khi catwalk tại Miss Universe 2021 ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm