Giữa nghi vấn bảng điểm thấp lẹt đẹt trước thềm Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vướng phải ồn ào về trình độ học vấn trước thềm chinh chiến Miss Universe 2021, Á hậu Kim Duyên đã viết tâm thư dài để trần tình.

Là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 - cuộc thi sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh, Á hậu Kim Duyên đang là tâm điểm chú ý của khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh sắc vóc nổi bật, trình độ học vấn của Kim Duyên lại trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người nghi ngờ đại diện Việt Nam vẫn chưa tốt nghiệp dù đã thay đổi tới 4 trường đại học trong 5 năm.

Giữa nghi vấn bảng điểm thấp lẹt đẹt trước thềm Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nói gì? ảnh 1

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021

Không chỉ vậy, mới đây, bảng điểm được cho là của Kim Duyên ở trường Đại học Nam Cần Thơ bất ngờ lan truyền rộng rãi. Ngoài việc nợ hơn 40 tín chỉ, Á hậu Kim Duyên còn khiến người hâm mộ "ngơ ngác, bật ngửa" khi bảng điểm thấp lẹt đẹt, toàn điểm yếu, kém. Đáng nói, loạt ảnh Kim Duyên cầm bằng tốt nghiệp của trường cũng rò rỉ trên mạng khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Giữa nghi vấn bảng điểm thấp lẹt đẹt trước thềm Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nói gì? ảnh 2

Từ điểm chuyên cần đến điểm kiểm tra, điểm trung bình môn được cho là của mỹ nhân 9X đa số đều là 0 và bị yêu cầu học lại.

Giữa nghi vấn bảng điểm thấp lẹt đẹt trước thềm Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nói gì? ảnh 3

Hình ảnh Kim Duyên cầm bằng tốt nghiệp khiến dân tình không khỏi xôn xao.

Trước những ồn ào có thể gây ảnh hưởng bất lợi, Á hậu Kim Duyên mới đây đã đăng một bức tâm thư dài giải đáp thắc mắc của khán giả. Trên trang cá nhân, nàng hậu cho biết hình ảnh đang lan truyền trên MXH không phải ảnh tốt nghiệp, mà là hình chụp quảng bá tuyển sinh cho trường đại học theo lời mời của trường.

Kim Duyên cũng khẳng định đã dừng việc học tại Việt Nam vào cuối năm học đầu tiên. Mỹ nhân 9X quyết định du học Singapore để trau dồi ngoại ngữ và học Quản trị kinh doanh. Kim Duyên đã hoàn thành và nhận chứng chỉ của 2 khóa học này. Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam cũng sẽ trở lại học tập để không phụ niềm kỳ vọng của người hâm mộ.

Giữa nghi vấn bảng điểm thấp lẹt đẹt trước thềm Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nói gì? ảnh 4

Trước những ồn ào về trình độ học vấn, Kim Duyên đã nhanh chóng trấn an người hâm mộ.

Giữa nghi vấn bảng điểm thấp lẹt đẹt trước thềm Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nói gì? ảnh 5

Á hậu Lệ Hằng - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016 cũng gửi lời động viên đến đàn em.

Giữa nghi vấn bảng điểm thấp lẹt đẹt trước thềm Miss Universe, Á hậu Kim Duyên nói gì? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm