Hoa hậu H’Hen Niê vinh dự là Đại diện hình ảnh của "Lễ hội Áo dài TP.HCM lần VI năm 2019"

Hoa hậu H’Hen Niê vinh dự là Đại diện hình ảnh của "Lễ hội Áo dài TP.HCM lần VI năm 2019"
HHT - Thông điệp của lễ hội năm nay là: “Tôi yêu Áo dài Việt Nam”.

Từ năm 2014, Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức vào cuối tuần đầu tháng 3 hàng năm nhằm tôn vinh trang phục Áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Phát huy thành công đó, Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần VI năm 2019 tiếp tục được tổ chức từ ngày 02/3/2019 đến ngày 17/3/2019. Năm nay, chủ đề của lễ hội là Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh và thông điệp là Tôi yêu Áo dài Việt Nam.

Hoa hậu H’Hen Niê vinh dự là Đại diện hình ảnh của "Lễ hội Áo dài TP.HCM lần VI năm 2019" ảnh 1

Hoa hậu H’Hen Niê – Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm 2018 đồng hành với Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần VI năm 2019 trong vai trò đại diện hình ảnh. 

Lễ hội năm nay có rất nhiều hoạt động thú vị như: Chương trình diễu hành với Áo dài diễn ra vào lúc 07h30 ngày 03/3/2019 (Chủ nhật), Cuộc thi vẽ, thiết kế trên Áo dài với chủ đề Áo dài với Thành phố, Triển lãm Non sông gấm vóc, Giao lưu thực hành Áo dài và hoa vải truyền thống Tsumami Nhật Bản,... 

Bên cạnh đó, hướng đến kỷ nguyên số 4.0, Sở Du Lịch TP.HCM còn cho biết sẽ tăng cường quảng bá lễ hội trên các nền tàng số hóa, hướng đến giới trẻ. Theo đó, BTC Lễ hội Áo dài Tp.HCM sẽ khởi xướng cuộc thi sáng tạo nội dung video ngắn, nhằm tăng hiệu ứng cho chương trình, thông qua các #AoDaiVietNam và #DuyenDangAoDai. Trang chương trình được ra mắt vào ngày 25/02. Công chúng yêu có thể theo dõi và hưởng ứng tại http://vt.tiktok.com/JRsaWc/. 

Hoa hậu H’Hen Niê vinh dự là Đại diện hình ảnh của "Lễ hội Áo dài TP.HCM lần VI năm 2019" ảnh 2

Đặc biệt, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có những chia sẻ thú vị về tình yêu Áo dài và trao tặng chiếc Áo dài độc đáo của mình cho Bảo tàng Áo dài làm hiện vật trưng bày. Đây là chiếc Áo dài do Nhà thiết kế Linh San thực hiện trên chất liệu thổ cẩm được dệt truyền thống bởi những người phụ nữ Ê Đê, nơi cô sinh ra và lớn lên. Chương trình cũng còn mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn cho khán giả trong phần giao lưu tìm hiểu về Áo dài.

Hoa hậu H’Hen Niê vinh dự là Đại diện hình ảnh của "Lễ hội Áo dài TP.HCM lần VI năm 2019" ảnh 3

Lễ hội Áo dài năm nay mong muốn truyền cảm hứng, giá trị nhân văn, tạo sự lan tỏa về tình yêu đối với Áo dài – một trang phục độc đáo không thể thiếu trong đời sống của người dân Việt Nam, dân tộc Việt Nam; là nét văn hóa đặc sắc, ấn tượng trong lòng du khách trong và ngoài nước. Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần VI năm 2019 sẽ là một điểm đáng nhớ về quảng bá hình ảnh Áo dài Việt Nam và quảng bá điểm đến, con người Thành phố Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân: Dự án "Góp gạch xây trường" khánh thành 3 trường tiểu học

HHT - Lễ khánh thành và bàn giao 3 điểm trường tiểu học tại tỉnh Cao Bằng tổ chức thành công cũng đem đến cái kết đẹp cho dự án "Góp gạch xây trường" của Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội). Đây cũng là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn

Hội trại truyền thống: "Khắc" nên thanh xuân của Đoàn hội khoa Du Lịch Nhân văn

HHT - Hội trại truyền thống của khoa Du lịch USSH đã chính thức trở lại với chủ đề “Khắc”, đánh dấu một trong những mốc son truyền thống lâu đời của khoa. Đây cũng là hoạt động thiết thực của các Đoàn viên trường ĐH KHXH&NV - ĐHQG TP.HCM chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII sắp diễn ra.
Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

Liệu Ronaldo có được đá chính trong trận Tứ kết với Morocco không, HLV Bồ Đào Nha nói gì?

HHT - Sau khi Bồ Đào Nha thắng đậm Thụy Sĩ mà gần như không có sự đóng góp của Cristiano Ronaldo, câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt ra bây giờ là liệu Ronaldo có lại phải ngồi dự bị trong trận tứ kết với Morocco hay không. Huấn luyện viên Fernando Santos đã nói gì về khả năng Ronaldo có tên trong đội hình ra quân ở trận tứ kết?