Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu catwalk cực đỉnh trên đường phố Mỹ sau 1 tháng đăng quang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã tròn 1 tháng kể từ ngày người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Sau khi trở về thăm quê nhà và đón năm mới 2022 cùng gia đình, Hoa hậu Harnaaz Sandhu đã quay trở lại New York, Mỹ, chính thức bắt đầu hành trình một năm nhiệm kỳ. Cô vừa có màn catwalk trên đường phố New York cực đỉnh.

Đăng quang ngày 13/12/2021, Hoa hậu Harnaaz Sandhu là đại diện thứ 3 của Ấn Độ giành được vương miện Miss Universe danh giá. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, mới 21 tuổi, nhưng Harnaaz đã thể hiện được bản lĩnh và thần thái đúng chuẩn của một “nữ hoàng sắc đẹp”, và giành chiến thắng thuyết phục trong cuộc thi.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu catwalk cực đỉnh trên đường phố Mỹ sau 1 tháng đăng quang ảnh 1

Sau khi đăng quang, người đẹp đã trở về thăm quê hương, đón năm mới 2022 cùng gia đình và người hâm mộ. Hiện tại, Hoa hậu Harnaaz đã quay trở lại New York, Mỹ, chính thức bắt đầu hành trình một năm đương nhiệm. Sau thời gian cách ly theo quy định, Hoa hậu Harnaaz đã có những hoạt động đầu tiên.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu catwalk cực đỉnh trên đường phố Mỹ sau 1 tháng đăng quang ảnh 2

Mới đây, người đẹp đã có chuyến tham quan tại tòa cao ốc Empire State Building, đây cũng là hoạt động mang tính truyền thống của các Hoa hậu Hoàn vũ sau khi đăng quang.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu catwalk cực đỉnh trên đường phố Mỹ sau 1 tháng đăng quang ảnh 3

Cô thay khá nhiều bộ trang phục, khoe nhan sắc hiện đại và có màn catwalk cực đỉnh trên đường phố New York, Mỹ.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu catwalk cực đỉnh trên đường phố Mỹ sau 1 tháng đăng quang ảnh 4

Trong 1 năm đương nhiệm, mọi thứ từ quần áo, đồ ăn thức uống, cho đến đồ mỹ phẩm, trang sức... của Hoa hậu Harnaaz đều được tài trợ bởi Miss Universe. Người đẹp cũng sẽ có stylist riêng, chuyên gia dinh dưỡng, nha sĩ, bác sĩ da liễu… để chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho cô, cùng với nhiều dịch vụ xa xỉ khác ở mỗi nơi Harnaaz đến với cương vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ.

Nghe thì có vẻ như Hoa hậu Harnaaz sẽ có một năm hưởng thụ cuộc sống thượng lưu. Thế nhưng, trên thực tế, người đẹp sẽ có một lịch trình dày đặc với rất nhiều trách nhiệm và trọng trách lớn. Người hâm mộ mong rằng cô Harnaaz sẽ chăm sóc tốt cho bản thân, để có đủ sức khỏe hoàn thành một năm nhiệm kỳ được dự đoán là sẽ khá vất vả trước mắt.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu catwalk cực đỉnh trên đường phố Mỹ sau 1 tháng đăng quang ảnh 8
MỚI - NÓNG
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
Khách nước ngoài đến Thái Lan có thể bị từ chối nhập cảnh nếu không đem tiền mặt
HHT - Nếu cho rằng mình mang theo các thẻ ngân hàng là được khi đi đến Thái Lan, du khách nước ngoài có thể bị từ chối nhập cảnh. Lý do là vì du khách cần mang theo một số tiền mặt để chứng minh mình có thể chi tiêu trong thời gian ở đất nước này. Vậy nếu đi du lịch Thái Lan, bạn cần mang theo bao nhiêu tiền mặt?

Có thể bạn quan tâm