Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp tựa nữ thần, khoe thân hình đồng hồ cát với bộ ảnh mới

HHT - Bộ ảnh đầu tiên của Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021 Harnaaz Sandhu trong buổi chụp hình cùng nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha đã chính thức được tung ra. Cô mặc bộ saree màu đen truyền thống của phụ nữ Ấn Độ, khoe nhan sắc nữ thần và thân hình đồng hồ cát khiến netizen không ngừng xuýt xoa.
Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp tựa nữ thần, khoe thân hình đồng hồ cát với bộ ảnh mới ảnh 1

Fadil Berisha là nhiếp ảnh gia nổi tiếng chuyên về thời trang, ông cũng là nhiếp ảnh gia chính thức của Miss Universe và Miss USA. Trong buổi chụp hình đầu tiên cùng vị nhiếp ảnh gia này, Hoa hậu Harnaaz thay tới 9 bộ trang phục vô cùng lộng lẫy, trong đó có 2 bộ saree, trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp tựa nữ thần, khoe thân hình đồng hồ cát với bộ ảnh mới ảnh 2
Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp tựa nữ thần, khoe thân hình đồng hồ cát với bộ ảnh mới ảnh 3

Mới đây, Fadil đã tung loạt ảnh đầu tiên của buổi chụp hình này, đó là bộ ảnh Hoa hậu Harnaaz mặc bộ saree đen, thần thái đẹp như một nữ thần.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp tựa nữ thần, khoe thân hình đồng hồ cát với bộ ảnh mới ảnh 4

Cũng giống như nhiều Hoa hậu khác sau khi đăng quang, Hoa hậu Hoàn vũ 2021 Harnaaz Sandhu gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt với một cuộc thi đình đám như Miss Universe, những tin đồn không hay càng được dân mạng chú ý. Cô phải hứng chịu những lời bình luận tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp tựa nữ thần, khoe thân hình đồng hồ cát với bộ ảnh mới ảnh 5

Tuy nhiên, với bộ ảnh mới lần này, người hâm mộ của Harnaaz tỏ ra cực kỳ hài lòng và tự hào, thậm chí còn thách thức anti-fan xem mấy bộ ảnh này, nhất định phải xem để hiểu cảm giác “tức muốn chết” là như thế nào.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp tựa nữ thần, khoe thân hình đồng hồ cát với bộ ảnh mới ảnh 6

Đây mới chỉ là bộ ảnh đầu tiên của buổi chụp hình, Hoa hậu Harnaaz còn tận 8 bộ ảnh nữa, và bộ nào cũng đẹp lộng lẫy, đúng chuẩn beauty queen. Có thể thấy cho dù người đẹp có tăng cân nhẹ, nhưng việc này gần như không hề ảnh hưởng đến nhan sắc của cô, thậm chí còn giúp cô khoe được chính xác đường cong “đồng hồ cát” quyến rũ của cơ thể. Những năm gần đây, Miss Universe cũng có xu hướng thích những người đẹp đầy đặn, tràn ngập năng lượng và sức sống.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu đẹp tựa nữ thần, khoe thân hình đồng hồ cát với bộ ảnh mới ảnh 10
Tin liên quan