Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu gây bất ngờ khi nói về cách lựa chọn người yêu tương lai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hề né tránh hay trả lời nước đôi theo kiểu “giàu nghèo không quan trọng, miễn là có tình yêu”, tân Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã thẳng thắn trả lời câu hỏi cô sẽ yêu người như thế nào. 

Trái tim của gần như mọi người dân Ấn Độ giờ đây đều dành một góc cho Harnaaz Sandhu - cô gái đã đem vương miện Hoa hậu Hoàn vũ về cho đất nước sau 21 năm. Không chỉ xinh đẹp, Sandhu còn được khen ngợi là người rất lịch sự, tính tình vui vẻ, dễ gần, lại tham gia nhiều hoạt động vì cộng đồng nhiều năm nay.

Giờ đây, tất nhiên Sandhu trở thành “cô gái trong mơ” của rất nhiều người. Vậy còn Sandhu thì sẽ chọn người yêu như thế nào?

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ India Today (Ấn Độ Hôm nay), Miss Universe 2021 đã không hề ngại ngần hay đưa ra câu trả lời vòng vo mang tính ngoại giao khi được hỏi về chuyện tình yêu.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu gây bất ngờ khi nói về cách lựa chọn người yêu tương lai ảnh 1

Harnaaz Sandhu. Ảnh: Instagram.

Người phỏng vấn hỏi Sandhu rằng, giữa một người đàn ông giàu có, quyền lực và lớn tuổi, với một chàng trai trẻ, nghèo, còn nhiều khó khăn, thì cô sẽ chọn hẹn hò với ai. Tất nhiên, Sandhu có thể đáp một câu “tiêu chuẩn” rằng cứ chờ trái tim mách bảo, nhưng không, cô đã trả lời ngay: “Tôi nghĩ tôi muốn hẹn hò với chàng trai trẻ, nghèo và khó khăn. Lý do là vì bản thân tôi đã từng nghèo, từng khó khăn và cũng sẽ còn khó khăn. Tôi tin rằng, là con người, trải qua khó khăn là rất quan trọng. Chỉ có như thế thì chúng ta mới có thể trân trọng những gì mình đạt được”.

Có thể thấy, tuy mới 21 tuổi nhưng Sandhu luôn có những câu trả lời rất sâu sắc và dứt khoát.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu gây bất ngờ khi nói về cách lựa chọn người yêu tương lai ảnh 2

Sandhu nói, trải qua khó khăn là điều cần thiết. Ảnh: Instagram.

Còn trong cuộc phỏng vấn khác với trang Bollywood Hungama, Sandhu cũng bày tỏ sự hâm mộ đối với một nam diễn viên Ấn Độ. Cô nói, nếu có cơ hội được đóng phim với diễn viên Shah Rukh Khan (SRK), cô sẽ gật đầu ngay lập tức. Cũng dễ hiểu vì SRK rất nổi tiếng và được gọi là King of Bollywood (Vua của Bollywood).

Sandhu hào hứng bày tỏ sự ngưỡng mộ đàn anh: “Tôi đã từng nói rồi, tôi rất yêu mến và tôn trọng SRK… Nếu tôi được đóng phim với anh ấy thì đúng là giấc mơ trở thành hiện thực… Anh ấy có tính cách tác động rất nhiều tới người khác. Thành công như vậy nhưng con người anh ấy vẫn không thay đổi”.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu gây bất ngờ khi nói về cách lựa chọn người yêu tương lai ảnh 3

Sandhu từng nhiều bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ diễn viên SRK. Ảnh: Kolkata Today.

Sandhu cũng đã vài lần nói rằng cô rất thích các phim của nam diễn viên SRK, tuy nhiên, thật trớ trêu, SRK chưa lần nào phản hồi.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu gây bất ngờ khi nói về cách lựa chọn người yêu tương lai ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

464 đội hình với hơn 5.500 thanh niên tình nguyện hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3

HHT - Theo báo cáo của T.Ư Đoàn, tổng hợp kết quả 9 tỉnh đã có 464 đội Thanh niên tình nguyện được thành lập với 5.500 đoàn viên thanh niên tham gia. Các tình nguyện viên đã hỗ trợ tháo dỡ 66 ngôi nhà, 29 chuồng trại và vật dụng kiến trúc, phát quang hơn 6.600 cây xanh, hỗ trợ thi công đường dây 500kV mạch 3.