Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe đôi chân dài miên man trong trang phục truyền thống

HHT - Trang phục truyền thống của Ấn Độ vốn đã là kiểu trang phục khoe rất khéo đường cong cơ thể, mặc dù che toàn bộ đôi chân vẫn có thể mang đến cảm giác chân dài. Thế nhưng, Hoa hậu Harnaaz đã có cách chụp ảnh kiểu gì mà khiến đôi chân vốn đã dài nhìn càng miên man hơn trong bộ saree truyền thống?
Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe đôi chân dài miên man trong trang phục truyền thống ảnh 1

Sau khi trở lại New York, Mỹ, Hoa hậu Harnaaz đang bắt đầu nhiệm kỳ 1 năm của Miss Universe. Mặc dù sinh năm 2000, và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ khi mới 21 tuổi, Harnaaz đã chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị này, từ nhan sắc cho đến phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe đôi chân dài miên man trong trang phục truyền thống ảnh 2

Người đẹp đã có một buổi chụp hình chính thức đầu tiên sau đăng quang cùng với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fadil Berisha, nhiếp ảnh gia chính thức của Miss Universe và Miss USA. Người đẹp diện tới hơn 10 bộ trang phục đẹp lộng lẫy, trong đó có 2 bộ saree, là trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe đôi chân dài miên man trong trang phục truyền thống ảnh 3

Trong bộ ảnh mặc saree thứ 2, người đẹp thậm chí còn đứng trên một chiếc bục, thả vạt saree dài xuống bên dưới, mang đến cảm giác đôi chân dường như được kéo dài hơn.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe đôi chân dài miên man trong trang phục truyền thống ảnh 4

Trái với hình ảnh quyến rũ trong các bộ trang phục dạ hội lỗng lẫy, mỗi lần diện saree, Hao hậu Harnaaz đều mang đến cảm giác quyền lực của một nữ thần, đẹp sắc sảo và ấn tượng.

Sau 5 bộ ảnh được nhiếp ảnh gia Fadil Berisha tung ra, Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu có thêm được rất nhiều người hâm mộ, đồng thời cũng khiến cho các anti-fan gần như không có cơ hội để chê bai nhan sắc của cô.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe đôi chân dài miên man trong trang phục truyền thống ảnh 5

Hoa hậu Harnaaz cũng đã bắt đầu những hoạt động mang tính thiện nguyện trên cương vị của một Miss Universe. Mới đây, người đẹp đã tham gia gây quỹ cho tổ chức Smile Train, một tổ chức từ thiện chuyên phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em thiếu may mắn bị hở hàm ếch.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu khoe đôi chân dài miên man trong trang phục truyền thống ảnh 9
Tin liên quan