Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại khoe dáng catwalk, không giấu được vòng eo lớn hơn hẳn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên mạng xã hội, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu vừa đăng một video cô khoe dáng đi uyển chuyển, mềm mại quen thuộc. Mặc dù dáng catwalk của Harnaaz vẫn hút hồn như trước, nhưng rất nhiều người nhận xét rằng Harnaaz dường như đang để vòng eo… vượt ngoài tầm kiểm soát.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu không chỉ khiến cả nước Ấn Độ tự hào, mà còn có được yêu quý trên khắp thế giới. Sau khi Harnaaz trở thành Miss Universe, gần như chẳng ai chê được cô điểm gì. Cô có khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ, thần thái tự tin và dáng catwalk vô cùng mềm mại. Còn form người của Harnaaz thì khỏi phải bàn - cô có vóc dáng đồng hồ cát ấn tượng.

Sau nhiều ngày chỉ đăng vài bức ảnh ít ỏi, Harnaaz lại mới đăng một video trên trang mạng xã hội của mình. Cô mặc váy ngắn ôm màu đỏ hồng tươi sáng, viết rằng mình rất hào hứng và biết ơn khi được tham dự Tuần lễ Thời trang New York.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại khoe dáng catwalk, không giấu được vòng eo lớn hơn hẳn ảnh 1

Hình ảnh mới của Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu. Ảnh: Instagram.

Dáng đi của Harnaaz vẫn yêu kiều như vậy. Nụ cười của cô vẫn ngọt ngào như vậy. Chỉ có một điều hơi khác mà nhiều netizen cùng chung nhận xét, đó là vòng eo của Harnaaz hơi lớn, bụng không được phẳng.

Đây là video:

Nguồn: Harnaaz Sandhu.

Từ hồi sang Mỹ, dường như Harnaaz tăng cân khá nhiều. Hoặc cũng có thể như Harnaaz nói, là hồi thi Hoa hậu Hoàn vũ thì rất vất vả nên lúc ấy bị gầy đi, giờ thi xong thì bớt gầy. Harnaaz cũng rất chịu khó tập gym và ăn theo chế độ riêng để giữ dáng, nhưng không hiểu sao vòng eo có vẻ vẫn chưa thon gọn.

Mà cũng không phải chiếc váy này là “thủ phạm”, bởi trước đó, Harnaaz mặc một chiếc váy xinh xắn khác để chụp ảnh và vẫn bị lộ eo kém thon gọn. Nên có lẽ Harnaaz chỉ còn cách là tập luyện nhiều hơn nữa và tập trung vào vòng eo.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại khoe dáng catwalk, không giấu được vòng eo lớn hơn hẳn ảnh 2

Một ảnh trước đó của Harnaaz Sandhu, vẫn lộ vòng eo khá lớn. Ảnh: Instagram.

Dù vậy, xét tổng thể thì Harnaaz vẫn luôn rất xinh đẹp. Cư dân mạng yêu quý Harnaaz vì cô luôn tươi tắn, ăn nói khiêm tốn, đặc biệt là luôn “tranh thủ” mọi cơ hội để nhắc đến nền văn hóa của quê hương Ấn Độ của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại khoe dáng catwalk, không giấu được vòng eo lớn hơn hẳn ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm