Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu ngỡ ngàng khi thấy quá đông người hâm mộ đón tại sân bay

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Ấn Độ Harnaaz Sandhu đã đáp chuyến bay tới sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM. Đồng hành cùng Miss Universe 2021 là 2 đại diện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, bà Paula Shugart và bà Amy Emmerich. 

Ba ngày trước Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu cùng Chủ tịch Hoa hậu Hoàn vũ - bà Paula Shugart và Giám đốc điều hành Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ - bà Amy Emmerich đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu ngỡ ngàng khi thấy quá đông người hâm mộ đón tại sân bay ảnh 1

Rất đông người hâm mộ đã có mặt từ sớm để chào đón Harnaaz trong lần đầu đến Việt Nam. Trong không khí náo nhiệt tại sân bay, Miss Universe 2021 gửi lời chào đến tất cả người hâm mộ cùng nụ cười hạnh phúc, biểu cảm ngạc nhiên vì được quá nhiều người chào đón.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu ngỡ ngàng khi thấy quá đông người hâm mộ đón tại sân bay ảnh 2
Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu ngỡ ngàng khi thấy quá đông người hâm mộ đón tại sân bay ảnh 3

Fan sắc đẹp có mặt tại sân bay như vỡ òa khi chứng kiến khoảnh khắc tái ngộ của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu và đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 Á hậu Kim Duyên. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 được tổ chức tại Israel, 2 mỹ nhân châu Á Harnaaz Sandhu và Kim Duyên vô cùng thân thiết, thường xuyên dành nhiều lời khen ngợi, động viên nhau.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu ngỡ ngàng khi thấy quá đông người hâm mộ đón tại sân bay ảnh 4

Á hậu Kim Duyên sẽ cùng BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đồng hành với Harnaaz Sandhu và đại diện tổ chức Miss Universe tham gia các hoạt động tại TP.HCM.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu ngỡ ngàng khi thấy quá đông người hâm mộ đón tại sân bay ảnh 5

Được biết, Miss Universe 2021 - Harnazz Sandhu cùng đại diện tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẽ có những chuyến đi thăm quan các địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM để khám phá và tìm hiểu văn hóa, con người Việt Nam.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu ngỡ ngàng khi thấy quá đông người hâm mộ đón tại sân bay ảnh 6

Bên cạnh đó, đoàn khách mời đến từ tổ chức Miss Universe sẽ tham gia một số hoạt đồng hành cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 trước thềm Chung kết.

Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu ngỡ ngàng khi thấy quá đông người hâm mộ đón tại sân bay ảnh 10
Theo Miss Universe Vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm