Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu xuất hiện xinh đẹp nhưng vì sao vẫn bị chê lỗi thời trang?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trang phục và tình trạng cân nặng của Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu vẫn luôn là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi. Mới đây khi xuất hiện tại 2 sự kiện, mặc dù người đẹp khoe khuôn mặt xinh đẹp cực kỳ cuốn hút, nhưng khi nhìn đến trang phục, người hâm mộ vẫn không khỏi thở dài.

Tung loạt ảnh xuất hiện trong 2 sự kiện gần đây, Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu lại khiến netizen tranh cãi vì chọn trang phục không khéo léo.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu xuất hiện xinh đẹp nhưng vì sao vẫn bị chê lỗi thời trang? ảnh 1

Trên thực tế, ở sự kiện đi xem phim, Harnaaz cũng nhận được không ít lời khen vì nhan sắc xinh đẹp, mặc bộ trang phục đen tuyền rất thời trang, mặc dù không khoe được đường cong cơ thể nhưng nhìn tổng thể rất hợp lý.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu xuất hiện xinh đẹp nhưng vì sao vẫn bị chê lỗi thời trang? ảnh 2

Tuy nhiên, ở sự kiện sau đó là buổi gặp mặt với tổ chức Global Citizen, một tổ chức về giáo dục và vận động quốc tế, thúc đẩy phong trào chấm dứt tình trạng nghèo cùng cực, Hoa hậu Harnaaz mặc bộ váy tím bị chê là "trông rất kỳ cục".

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu xuất hiện xinh đẹp nhưng vì sao vẫn bị chê lỗi thời trang? ảnh 3

Bộ váy với thiết kế không đẹp mắt, không những khiến Harnaaz lộ hết nhược điểm cơ thể mà còn trông rất khó hiểu khi được người đẹp kết hợp cùng chiếc quần tất đen dày cộp như quần legging.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu xuất hiện xinh đẹp nhưng vì sao vẫn bị chê lỗi thời trang? ảnh 4

Lẽ ra bộ suit đen được người đẹp mặc khi đi xem phim trước đó sẽ thích hợp hơn khi tới sự kiện từ thiện mang tính chất trang phục này. Stylist thực sự lại tiếp tục tạo nên những lỗi thời trang khó có thể chấp nhận cho Hoa hậu Harnaaz. Rất may là người đẹp vẫn nhận xét là đã ghi điểm nhờ sự thân thiện và khuôn mặt vô cùng xinh đẹp.

Điều mà rất nhiều người hâm mộ mong muốn lúc này là tổ chức Miss Universe đổi stylist cho Hoa hậu Harnaaz, đồng thời cũng luôn hi vọng người đẹp có thể kiểm soát cân nặng và giữ vững phong độ nhan sắc, vì nhiệm kỳ Miss Universe 2021 của người đẹp mới chỉ vừa mới bắt đầu.

Hoa hậu hoàn vũ Harnaaz Sandhu xuất hiện xinh đẹp nhưng vì sao vẫn bị chê lỗi thời trang? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm