Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc"

HHT - Không nằm ngoài dự đoán của các chuyên gia sắc đẹp, người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cùng nhìn lại hành trình chinh phục vương miện Vinawoman của cô gái đã "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc".
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 1

Ngọc Châu là thí sinh dày dặn kinh nghiệm, nổi bật ngay từ đầu cuộc thi. Cô đến từ Tây Ninh, được nhận xét hội tụ yếu tố về nhan sắc, hình thể, kỹ năng catwalk, trả lời phỏng vấn, ngoại ngữ. Ngọc Châu sinh năm 1994, sở hữu chiều cao 1m74, số đo 84-59-94.

Năm 2016 - Quán quân Vietnam's Next Top Model

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 2

Tận dụng ưu điểm là gương mặt xinh xắn, hình thể tốt, biểu cảm đa dạng, Ngọc Châu trưởng thành dần qua các vòng thi. Người đẹp đăng quang đêm Chung kết Vietnam’s Next Top Model vào tối 2/10/2016, trở thành thí sinh chiến thắng có chiều cao thấp nhất trong số 7 quán quân trước đây.

Năm 2017 - Top người mẫu thành công nhất năm

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 3

Mật độ xuất hiện của Ngọc Châu vượt qua nhiều tên tuổi người mẫu đi trước khi liên tục trình diễn trong các show thời trang cá nhân của các nhà thiết kế nổi tiếng. Giới chuyên môn nhận định Ngọc Châu thuộc danh sách những người mẫu được săn đón nhất năm 2017.

Năm 2018 - Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 4

Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Trong đêm Chung kết tại nhà hát Walker Hill, Seoul, Hàn Quốc ở phần thi ứng xử, Ngọc Châu nhận câu hỏi: "Nếu được Thượng đế ban cho trí tuệ, sự quyến rũ và lòng nhân ái? Em chọn điều gì? Vì sao?". Cô trả lời: "Trong cuộc sống hiện đại, người ta ngày càng quên đi bản tính tốt đẹp sơ khai 'nhân chi sơ, tính bản thiện'. Tôi tin lòng nhân ái, sự bao dung, vị tha sẽ mang con người đến gần nhau, khiến cuộc sống tốt đẹp hơn".

Năm 2019 - Hoa hậu Siêu quốc gia

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 5

Sau các màn trình diễn cùng 76 thí sinh trên sân khấu đêm Chung kết, Ngọc Châu được xướng tên vào Top 10 chung cuộc. Dù không mang về vương miện nhưng Ngọc Châu đã giành được giải thưởng phụ Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á. Trước Chung kết, Ngọc Châu đã đạt thành tích giải nhì phần thi Hoa hậu Thanh lịch và vào Bán kết phần thi vấn đáp. Cô có phong độ tốt suốt 3 tuần tham gia cuộc thi tại Ba Lan, liên tục nằm trong danh sách Top 10 thí sinh được khán giả yêu thích nhất.

Năm 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 6

Trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, ngoài vương miện Hoa hậu, cô còn giành giải Best Body (Hình thể đẹp nhất) và giải Người đẹp Bản lĩnh - Đại sứ Môi trường.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 7

Trong khuôn khổ cuộc thi, khi nhận được câu hỏi từ giám khảo Võ Hoàng Yến về việc vẫn đi thi dù đã có danh hiệu, Ngọc Châu chia sẻ: "Mỗi cuộc thi em tham gia có tiêu chí khác nhau. Tâm thế của em là chấp nhận mọi thứ. Em muốn thử thách bản thân nhiều hơn, bước ra khỏi vùng an toàn".

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 8
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 9

Chúc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu, cô chính thức trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Universe 2022 tới đây!

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu - cô gái "dành cả thanh xuân đi thi nhan sắc" ảnh 13
Tin liên quan