Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đánh dấu hành trình 15 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như bước ngoặt trong việc thay đổi diện mạo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố sở hữu bản quyền tác giả, thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu từ màu sắc, concept, logo đều được thiết kế mới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao? ảnh 1

Logo được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được những yếu tố quen thuộc. Logo sử dụng các vòng tròn đồng tâm, hướng đến hệ vũ trụ, sự kết hợp vòng tròn đồng tâm ôm ngoài ký hiệu vô cực với ý nghĩa vượt qua giới hạn tạo nên ảnh hưởng cũng là tinh thần mà cuộc thi hướng đến.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao? ảnh 2

Logo còn mang một điểm nhấn của viên ngọc sáng lấp lánh đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và năng lực. Màu sắc đặc trưng là xanh và trắng, đồng thời tên tiếng Anh của cuộc thi cũng được đổi thành Miss Cosmo Vietnam.

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố tên tiếng Anh, nhiều fan sắc đẹp thắc mắc Miss Universe Vietnam sẽ có tên tiếng Việt là gì? Không ít người đã đưa ra “gợi ý” như: Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam, Hoa hậu Vũ trụ Việt Nam, Hoa hậu Ngân hà Việt Nam…

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao? ảnh 3

Cùng với sự thay đổi về tên gọi tiếng Anh, fan sắc đẹp kỳ vọng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tiếp tục có cơ hội được cử đại diện Việt Nam đến với các đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm