Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đánh dấu hành trình 15 năm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng như bước ngoặt trong việc thay đổi diện mạo, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức công bố sở hữu bản quyền tác giả, thay đổi toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu từ màu sắc, concept, logo đều được thiết kế mới.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao? ảnh 1

Logo được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được những yếu tố quen thuộc. Logo sử dụng các vòng tròn đồng tâm, hướng đến hệ vũ trụ, sự kết hợp vòng tròn đồng tâm ôm ngoài ký hiệu vô cực với ý nghĩa vượt qua giới hạn tạo nên ảnh hưởng cũng là tinh thần mà cuộc thi hướng đến.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao? ảnh 2

Logo còn mang một điểm nhấn của viên ngọc sáng lấp lánh đại diện cho nhan sắc, trí tuệ và năng lực. Màu sắc đặc trưng là xanh và trắng, đồng thời tên tiếng Anh của cuộc thi cũng được đổi thành Miss Cosmo Vietnam.

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam công bố tên tiếng Anh, nhiều fan sắc đẹp thắc mắc Miss Universe Vietnam sẽ có tên tiếng Việt là gì? Không ít người đã đưa ra “gợi ý” như: Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam, Hoa hậu Vũ trụ Việt Nam, Hoa hậu Ngân hà Việt Nam…

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao? ảnh 3

Cùng với sự thay đổi về tên gọi tiếng Anh, fan sắc đẹp kỳ vọng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tiếp tục có cơ hội được cử đại diện Việt Nam đến với các đấu trường nhan sắc quốc tế trong tương lai.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam có tên tiếng Anh mới, Miss Universe Vietnam sẽ ra sao? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

Dàn đại sứ đổ bộ show nhà Dior: Jisoo BLACKPINK khác lạ, cặp đôi KinnPorsche gây sốt

HHT - Show diễn giới thiệu BST Xuân Hè 2024 của nhà mốt Dior quy tụ dàn khách mời đình đám của làng giải trí quốc tế. Sự xuất hiện của "nàng thơ" Jisoo BLACKPINK, minh tinh Địch Lệ Nhiệt Ba, Anya Taylor - Joy, Vương Tuấn Khải, Mile - Apo (KinnPorsche) nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.